{keywords}
 

Nguyễn Giang Store là cửa hàng thời trang nữ với đầy đủ các mặt hàng từ quần áo đến giày dép và túi xách. Các sản phẩm tại đây có kiểu dáng bắt mắt và hợp thời, “đốn tim” bạn gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo chủ cửa hàng, Nguyễn Giang Store hoạt động với phương châm chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, vì thế, cửa hàng ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

{keywords}
 

Các sản phẩm chủ đạo của Nguyễn Giang Store sở hữu những kiểu dáng hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng thế giới và làm từ chất liệu cao cấp, có đường may cẩn thận và tỉ mỉ. Phong cách thời trang tại Nguyễn Giang Store hứa hẹn là xu hướng mặc đẹp dành cho nữ giới 2021.

Đến với Nguyễn Giang Store, các bạn gái sẽ có cơ hội nâng tầm phong cách, đổi mới bản thân để trở nên tự tin hơn, từ đó chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

{keywords}
 

 

{keywords}
 

Chủ cửa hàng Nguyễn Giang Store chia sẻ: “Đem lại niềm vui rạng rỡ cho chị em khi được sử dụng quần áo, giày dép, túi xách đẹp là niềm tự hào lớn lao của tôi. Đó cũng là động lực để tôi tìm cách phát triển shop mỗi ngày. Hiện tại, tôi cùng các nhân viên luôn đặt ra mục tiêu học hỏi, cải thiện kiến thức về thời trang của mình để phục vụ chị em một cách tốt nhất.

Đến với cửa hàng, chị em không chỉ đơn thuần là mua sắm quần áo, mà còn là cơ hội trải nghiệm phong thời trang cách mới. Các nhân viên của cửa hàng luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn. Nguyễn Giang Store mong muốn trở thành điểm đến mua sắm chất lượng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đồng hành cùng các bạn gái trên hành trình làm đẹp bản thân.

{keywords}
 

Mục tiêu sắp tới của Nguyễn Giang Store là tìm kiếm thêm nhiều nguồn hàng chất lượng, kiểu dáng thời thượng và hợp thị hiếu để phục vụ chị em. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng tập trung mở rộng quy mô, phát triển các kênh bán hàng từ online đến offline để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đảm bảo khách hàng dù ở xa, ở gần hoặc bận rộn đều có cơ hội mua sắm tại Nguyễn Giang Store.

Thông tin liên hệ: Nguyễn Giang Store

FanPage: https://www.facebook.com/GiangStore1991

Hotline: 0967130791

Ngọc Minh