Theo NHK, nguyên nhân cái chết của nữ nghệ sĩ Maria Hamasaki đã được cảnh sát công bố với kết luận do sử dụng thuốc ngủ quá liều. Thông tin này đã chính thức được đưa ra ngày 31/8. Cố nghệ sĩ được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng ngày 26/8 và không tìm thấy dấu vết của việc tấn công. 

{keywords}
Nữ diễn viên Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 22 do dùng thuốc ngủ quá liều.

Tuy nhiên trước đó, mạng xã hội rộ lên tin đồn nữ diễn viên đi mua đồ trong trung tâm thương mại ở Tokyo sau đó bị đâm chết. Tuy nhiên, cơ quan chức năng chưa xác nhận và chưa công bố nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên xinh đẹp 22 tuổi này.

Maria Hamasaki sinh năm 1998 và gia nhập giới giải trí Nhật Bản với tư cách người mẫu, diễn viên. Cô được xem là gương mặt tài năng trẻ của xứ sở hoa anh đào nhờ nhan sắc ngọt ngào cùng thân hình chuẩn. Không những thế, mỹ nhân còn lấn sân kinh doanh mỹ phẩm. Maria Hamasaki cũng tham gia The Bachelor Japan mùa thứ 3 - chương trình thu hút nhiều cô gái tham gia để giành lấy tình cảm của một người đàn ông. 

{keywords}
 Maria Hamasaki rạng rỡ trong show hẹn hò.

Trước đó, hôm 8/8, Maria Hamasaki đăng ảnh kết hôn, cho biết cô và người bạn chơi trong chương trình tìm kiếm đối tác hôn nhân Ikimari đã làm đám cưới (theo format chương trình). Khi đó, cô tham gia chương trình mùa 3 với giấc mơ tươi sáng về hôn nhân.

Vì sự qua đời đột ngột của Maria Hamasaki, chương trình thực tế mà cô đang tham gia là Ikimari sẽ phải tạm dừng. Nhà sản xuất chương trình xác nhận thông tin trên Twitter của chương trình, đồng thời cho biết vô cùng bàng hoàng, thương tiếc.

T.K

Nữ diễn viên Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 22

Nữ diễn viên Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 22

Truyền thông Nhật Bản thông tin, diễn viên Maria Hamasaki đã qua đời ở tuổi 22, nguyên nhân cụ thể chưa xác định.