Nguyễn Trãi

Cập nhập tin tức Nguyễn Trãi

Xe máy tạt đầu ô tô, bất chấp phân làn để đi ngược chiều ở đường Nguyễn Trãi

Từng đoàn xe máy bất chấp nguy hiểm tạt đầu ô tô, cắt dòng phương tiện khác để đi ngược chiều trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội).

'Ma trận' ở tuyến đường chờ thí điểm chia làn ô tô, xe máy

Sở GTVT Hà Nội đề xuất tách dòng xe máy, ô tô đi làn riêng trên tuyến đường Nguyễn Trãi từ ngày 15/7. Thực tế ghi nhận hiện nay, đây là cung đường có mật độ phương tiện cao, xe cộ lưu thông hỗn loạn.

Hai xe va chạm, nghìn người đứng chôn chân dưới hầm chui Nguyễn Trãi

Sáng 26/4, vụ va chạm giữa ô tô bán tải và xe máy đã khiến đường hầm chui Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) ùn tắc kéo dài.

Tưởng niệm 579 năm ngày mất danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi

Sáng 22.9 (16.8 âm lịch), tại đền thờ Nguyễn Trãi trong khu di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc, UBND tỉnh tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 579 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi.

Bách khoa toàn thư của người Việt Nam đang khởi động

Vấn đề lựa chọn mục từ và giải quyết sự giao thoa giữa các lĩnh vực trong cùng một mục từ của bộ Bách khoa toàn thư Việt Nam nhận được những thảo luận sôi nổi từ các chuyên gia.

Hà Nội: Va chạm với xe tải, người đàn ông chết thảm

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 9/1 trên tuyến đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) khiến một người đàn ông chết thảm.

Không thi công vẫn rào chắn, đường càng tắc!

Hà Nội có 5 tuyến đường ra vào thành phố, bình thường đã quá tải từ 6-7 lần giờ lại thêm các công trình thi công quây rào chắn thì giao thông sẽ càng ùn tắc

Xà beng công trình đường sắt trên cao rơi trúng ô tô

Vụ tai nạn xảy ra khi xe ô tô BKS 30M – 0070 lưu thông qua thì bị một chiếc xà beng từ trên cao của công trình rơi thẳng xuống lòng đường và trúng cánh cửa.

Đoạn đường 'không ai nghĩ' tồn tại giữa Thủ đô

Ít ai ngờ, đoạn đường chưa có vạch phân làn, đầy nắp cống, gốc cây, gờ phân làn cũ này lại tồn tại giữa Thủ đô...

Kỳ vọng sau nút bấm "trận đánh lớn giáo dục"

Những quy chế quan trọng về thi tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH cuối cùng cũng được ban hành sau sự chờ đợi dài lâu của xã hội.

Thời nào lãnh đạo trọng hiền tài, quốc gia sẽ thịnh

Là một trí thức, Nguyễn Trãi tin rằng sự thịnh suy hưng phế của các quốc gia, các triều đại xưa nay đều do con người tạo nên, không phải do mệnh trời hay do lẽ tuần hoàn của tạo hóa.