Ông Nguyễn Quốc Cường, Cường Đôla - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc công ty nhận được mức lương chỉ là 3 triệu đồng/tháng.

Ngày 22/4, Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) do bà Nguyễn Thị Như Loan, mẹ đại gia phố núi Cường Đôla làm CTHĐQT đã công bố báo cáo thường niên năm 2013.

Thao báo cáo, hoạt động kinh doanh của công ty tập trung vào 3 mảng mũi nhọn là: Đầu tư phát triển các dự án bất động sản đa dạng sản phẩm cao cáp trung cấp và các dự án phát triển nhà ở, dự án trồng và khai thác cao su tại Việt Nam và Campuchia và đầu tư khai thác thủy điện vừa và nhỏ.

{keywords}

Bà Nguyễn Thị Như Loan và Cường Đôla

Báo cáo thường niên, năm 2013, tổng giá trị tài sản của công ty là 6.360.750 tỷ đồng, tăng 1,02% so với năm 2012. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của công ty đạt 8.129 tỷ đồng. Tổng số cổ phần của công ty là 1.270.768.862 cổ phần. Hiện tại , số lao động làm việc tại QCG là 237 người.

Trong cơ cấu cổ đông của công ty tại thời điểm ngày 18/12/2013, bà Nguyễn Thị Như Loan là cổ đông lớn nhất với cổ phần lên đến 47,76%. VOF INVESTMENT LIMITED chiếm 9.18% và các cổ đông khác là 43.15%.

{keywords}

Điểm đáng chú ý và gây sốc nhất trong báo cáo thường niên này chính là việc QCG thông báo mức thù lao của các thành viên hội đồng quảng trị và Ban kiểm soát.

Theo đó, người nhận được mức thù lao cao nhất trong năm qua là bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty. Mức lương bà Loan nhận được năm vừa rồi là 7 triệu đồng/tháng.

Ông Nguyễn Quốc Cường, Cường Đôla - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc công ty nhận được mức lương chỉ là 3 triệu đồng/tháng.

(Theo Tri thức trẻ)