Nếu bạn là một trong số những người đã tham gia đặt trước Super NES Classic Edition ở Walmart tuần trước, thì nên kiểm tra lại email. Bạn có lẽ đã nhận được một bức thư điện tử từ Walmart lý giải nguyên nhân tại sao đơn hàng bị hủy.

Super NES Classic Edition là máy chơi game đặc biệt nối tiếp NES Classic Edition năm ngoái, đem về một doanh số bán hàng khổng lồ cho hãng Nintendo. Lần này cũng vậy, hãng game tới từ Nhật Bản đã “hồi sinh” lại dòng máy chơi game 16-bit với một kích cỡ nhỏ hơn rất nhiều được bán với giá 80 USD đã bao gồm 21 tựa game đi kèm.

Và bởi NES Classic rất khó kiếm vào năm ngoái, một số fan đã bắt đầu lo ngại về triển vọng tìm được một chiếc máy Super NES Classic khi nó chính thức được ra mắt vào ngày 29/9 tới đây. Bởi nguồn cung cấp quá ít, khiến cho nhiều fan hâm mộ NES Classic phải bỏ ra tới hàng trăm USD để mua chúng trên trang mạng eBay.

Đó là lý do tại sao nhiều người đã sớm đăt hạng sớm trên Walmart. Hóa ra, sự cẩn thận này vẫn không đem lại hiệu quả.

Thật không may, do sự cố kỹ thuật, Super Nintendo Classic Edition có sẵn vào thứ Sáu tuần trước đã bị nhầm lẫn về ngày phát hành chính thức”, trích lược email được Walmart gửi cho những khách hàng đặt trước sản phẩm. “Chúng tôi, rất lấy làm tiếc, sẽ phải hủy sản phẩm này trong đơn hàng của bạn. Chúng tôi biết điều này là một sự thất vọng to lớn với bạn, và chúng tôi thực sự xin lỗi về sự cố này.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa nhận được email từ phía Walmart, thì khả năng lớn là bạn sẽ một trong số những người sở hữu SNES Classic đầu tiên trên thế giới.

Ba Chấm (Tổng hợp)