nhạc trưởng Lê Phi Phi

Cập nhập tin tức nhạc trưởng Lê Phi Phi

Phu nhân cố nhạc sĩ Hoàng Vân qua đời

Tiến sĩ y khoa, bác sĩ Lê Thị Ngọc Anh, người đã mang đến bút danh huyền thoại Y-N.A cho cố nhạc sĩ Hoàng Vân vừa qua đời do bệnh nặng, thọ 90 tuổi.

Buổi biểu diễn đặc biệt của nhạc trưởng Lê Phi Phi

Nhạc trưởng Lê Phi Phi sẽ góp mặt trong chương trình Hòa nhạc đặc biệt cùng Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhằm hướng đến lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

Hôn nhân ngọt ngào của nhạc trưởng nổi tiếng lấy vợ Tây

Nhạc trưởng Lê Phi Phi đã có những trải lòng với chuyên mục Hotface về người vợ Tây chơi violon, về con trai duy nhất 19 tuổi đẹp trai, cao lớn thích theo đuổi lĩnh vực công nghệ.

Chuyện chưa kể về nhạc trưởng nổi tiếng Lê Phi Phi

Là con trai của nhạc sĩ Hoàng Vân, nhạc trưởng Lê Phi Phi hiện là hiện là một trong những nghệ sĩ âm nhạc cổ điển Việt thành danh ở châu Âu. Chuyên mục Hotface có cuộc trò chuyện với nhạc trưởng Lê Phi Phi.

Người vợ Tây đầy tài năng của nhạc trưởng Lê Phi Phi

 Sinh ra trong một gia đình không ai làm nghệ thuật nhưng người vợ xinh đẹp của nhạc trưởng Lê Phi Phi lại tỏ ra có năng khiếu thiên bẩm về âm nhạc.

Hạnh phúc vì Điều còn mãi năm nay đã trở lại

Năm ngoái tôi háo hức khi được mời hát ở Điều còn mãi nhưng phút cuối lại hoãn khiến tôi rất buồn. Năm nay, VietNamNet tổ chức lại khiến tôi vô cùng hạnh phúc.