Nhận lời thách thức của vợ nhân tình, cô lao công làm điều không ngờ

Khi phát hiện chồng tôi và cô ta có quan hệ nam nữ, tôi không đánh ghen mà nói với cô ấy rằng, nếu đưa 1,5 tỷ đồng, tôi sẽ để anh ta được tự do. 

Tôi đang rơi vào một tình huống trớ trêu, không biết phải giải quyết thế nào. 

{keywords}
 Ảnh: L.G

Tôi và chồng kết hôn đã 31 năm, có 1 người con. Con trai tôi năm nay 30 tuổi, đã có vợ và con gái đầu lòng. Hiện cháu mua đất và xây nhà ở cách bố mẹ 40 km. 

Tôi và chồng vốn khắc khẩu nên khi có cháu nội, tôi đến ở cùng con trai và chăm cháu cho các con đi làm. 

Tôi đi bế cháu được gần 1 năm thì chồng tôi có bồ. Cô bồ chỉ là lao công, đã qua 1 đời chồng chứ chẳng trẻ trung, giàu có gì cho cam. Thế mà chồng tôi say như điếu đổ. 

Anh đến nhà cô ta suốt ngày, thậm chí khi vợ con về, anh cũng tìm lý do để ra khỏi nhà vài tiếng. 

Tôi đã nhắc nhở chồng, chấm dứt chuyện đó để không làm ảnh hưởng đến tiếng tăm, mặt mũi của các thành viên trong gia đình. Thế nhưng, chồng tôi như ăn phải 'bùa mê thuốc lú'. 

Dịp Tết vừa rồi, cô ta đến gặp tôi, xin phép tôi cho cô ấy được làm 'vợ lẽ' của chồng. Cô ấy nói, chỉ cần tôi đồng ý cho cô ấy chăm sóc anh những lúc tôi vắng nhà. Ngoài ra, cô ấy không cần danh phận, cũng không tơ hào đồng lương hay tài sản nào của anh. 

Tôi đã cười rất mỉa mai và nói, nếu cô có 1,5 tỷ đưa cho tôi, tôi sẽ để người đàn ông này được tự do. Còn không, hãy tránh xa anh ấy trước khi tôi báo con trai dùng biện pháp mạnh. Cô ấy nghe xong, mặt tái dại, nói không thành tiếng. 

Những ngày sau đó, tôi không thấy chồng tôi tìm gặp cô ta nữa. Nào ngờ, cách đây ít ngày, cô ấy chuyển cho tôi đủ 1,5 tỷ kèm theo tờ đơn ly hôn mà chồng tôi đã ký sẵn. 

Cô ấy nói, tôi hãy cầm tiền và giải quyết các thủ tục ly hôn, từ nay không được gặp gỡ người đàn ông của cô ấy nữa. 

Tôi rất sốc vì không nghĩ, cô ta có thể kiếm được số tiền đó. Hơn nữa, cô ta lại sẵn sàng bỏ ra bằng ấy tiền chỉ để làm vợ một người đàn ông không có gì nổi bật như chồng tôi. 

Bây giờ, tôi không biết phải làm thế nào. Nếu con tôi biết, tôi đã nhận 1,5 tỷ để bỏ chồng thì cháu sẽ rất hận tôi. Nhưng trả lại số tiền đó thì liệu cô ta có đồng ý không, và chồng tôi có bỏ cô ta để trở về với gia đình không? 

Mong mọi người cho tôi lời khuyên. 

29 tuổi đã qua 2 đời chồng vẫn không hạnh phúc

29 tuổi đã qua 2 đời chồng vẫn không hạnh phúc

29 tuổi, chị trải qua 2 đời chồng với đầy tủi hờn. Quan niệm khắc nghiệt của đời người “trai tân lấy gái nạ dòng” đã đẩy người đàn bà như chị thêm một lần bị vùi dập.


Độc giả giấu tên

tin nổi bật

Vợ quyết định lớn sau 9 năm nhẫn nhịn chuyện về ngoại ăn Tết

Dù tôi nhiều lần phản kháng nhưng chồng không bận tâm tới thái độ của vợ. Anh luôn coi đó là chuyện không quan trọng và bắt vợ nhất định phải theo ý mình.

Chồng dùng toàn bộ tiền thưởng Tết mua quà tặng vợ

Mỗi lần được chồng tặng quà, tôi chẳng thấy vui vẻ gì mà thấy tiếc tiền vô cùng.

Yêu nhau 7 năm, một tháng sau cưới phát hiện chồng ngoại tình

Thực lòng tôi đang cảm thấy vô cùng đau khổ và mất phương hướng, không còn biết phải tin ai bởi người đàn ông tôi đặt trọn tin yêu lại phản bội tôi, cứ như người hai mặt vậy.

'Tết tôi cho bà mượn cháu tôi vài ngày đấy'

Không biết có nhiều chị em cùng hoàn cảnh như tôi không, tết nhất muốn đưa con về nhà ngoại mà cứ phải nhìn từng nét mặt, để ý từng lời nói của bố mẹ chồng.

Cuộc gọi bất ngờ ngày cuối năm khiến cả nhà tôi hạnh phúc

Tết năm nay sẽ là một cái Tết đặc biệt và vô cùng ý nghĩa của mẹ tôi và gia đình - một cái Tết đoàn viên đúng nghĩa.

Biếu 2 triệu đồng tiêu Tết, con gái rưng rưng trước câu nói của cha

Tôi biếu bố mẹ 2 triệu đồng để tiêu Tết. Thế nhưng, hai người không nhận, còn nói một câu khiến tôi rưng rưng.

Chồng đưa 50 triệu tiền thưởng Tết, vợ khổ sở khi biết anh ta cho người khác gấp mấy lần

Tôi rất đau khổ khi biết chồng đã bớt tiền thưởng Tết để cho người ngoài.

Định tái hôn với chồng cũ, tôi từ bỏ ý định sau một lời mẹ nói

Chồng cũ nhắn tin hỏi tôi: "Chúng ta làm lại từ đầu được không? Anh vẫn còn yêu em và anh hứa sẽ không bao giờ làm em buồn nữa". Tin nhắn khiến tôi nghĩ ngợi trằn trọc suốt đêm.

Vợ chồng cãi nhau vì gói hạt dưa mua ăn Tết

Cận Tết, tôi có mua một ít hạt dưa, bánh mứt bày biện trong nhà. Thế nhưng, chồng tôi tỏ vẻ không thích, mắng tôi bày vẽ làm bẩn nhà.

'Người yêu tôi nghiện xem bói tình duyên'

"Em nói, xem bói là cách giúp giải tỏa căng thẳng và tìm kiếm những lời khuyên để giải quyết các vấn đề. Mặc dù em đã có người yêu nhưng hầu như tháng nào em cũng đi xem bói tình duyên".

10 năm có nhà riêng, tôi chưa lần nào đón Tết tại gia

Dù vợ chồng tôi có nhà riêng nhưng 10 năm nay, cả nhà đều phải dắt díu nhau về nội ăn Tết. Tôi ao ước được tự tay trang trí nhà cửa, chuẩn bị bánh mứt tiếp đón bạn bè, người thân.

Kế hoạch cho giây phút vẹn toàn ngày giáp Tết

Tết là nụ cười trên môi, là lời chúc an lành, là bỏ qua muộn phiền năm cũ nhưng cùng với đó, Tết lại là bao nỗi lo toan, nào con cái, nào sắm sanh, nào quê hương nội ngoại.

Tới nhà vợ cũ thăm con gái, tôi lặng người thấy một thứ trong phòng ngủ

Sau khi ly hôn, tôi thật sự ngại gặp lại vợ cũ. Dù cô ấy không thù hận gì tôi và chúng tôi đã cố chia tay một cách văn minh nhất có thể, nhưng mỗi lần đối diện vợ cũ, tôi vẫn thấy vô cùng xấu hổ.

Vợ bất ngờ khi biết cách chồng chi tiêu tiền thưởng Tết

Nhiều năm qua, tôi vốn không quá bận tâm tới tiền thưởng Tết của chồng. Lúc nào tôi cũng nghĩ, chỉ cần chồng đưa cho một khoản đủ mua sắm đồ Tết cho gia đình là được.

Chồng nói về quê lo việc nhà nhưng lại lộ ảnh đi làm việc khác

Buổi chiều, chồng tôi đi làm về nói rằng ở quê có việc, chắc anh phải về vài ngày. Tôi nghe xong cũng ậm ờ không hỏi kĩ. Bởi chồng tôi là con trưởng, là đích tôn của dòng họ.