MSI, thương hiệu phần cứng chuyên game, tự hào công bố việc hợp tác với SEGA (đơn vị phát hành chuỗi game Total War). Total War: WARHAMMER là dạng game kết hợp giữa thể loại dàn trận truyền thống và hành động theo lượt, với một cốt truyện mới, người chơi có thể lựa chọn cho mình các phong cách khác nhau đồng thời chọn lựa hướng đi cho riêng mình với ác chúng tộc: Empire, Dwarfs, Vampire Counts và Greenskins. Và các mainboard MSI dòng GAMING được SEGA khuyên dùng như là một lựa chọn hàng đầu để trải nghiệm tốt nhất các tựa game Total War nói chung, WARHAMMER nói riêng.

Trong thời gian này, MSI sẽ tặng kèm bản quyền game mới nói trên cho hơn 30 mainboard MSI dòng GAMING, trải dài từ X99A GAMING PRO CARBON hỗ trợ các CPU Intel Broadwell-E cho đến B150M MORTAR.

 

X99A GAMING PRO CARBON mới là mainboard hỗ trợ nền tảng cao cấp nhất từ Intel, đồng thời mang đến một hình thức ấn tượng nhất từng được biết đến đối với các hệ thống GAMING hoặc mainboard, được trang bị tính năng Mystic Light độc nhất, hỗ trợ 17 chế độ ánh sáng khác nhau với rất nhiều đèn LED RGB được bố trí tinh tế kèm theo phần mềm điều khiển dễ dùng, việc hệ thống máy tính đẹp mắt và đèn hoạt động theo sở thích của người dùng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Thời gian diễn ra sự kiện này kéo dài từ: ngày 24/05/2016 cho đến 31/07/2016, thời gian để nhận code game hay quy trình các thao tác, vui lòng kiểm tra ở đường link sau: https://gaming.msi.com/promotion/msi-warhammer-bundle

 

Noah