- Dù đã bước sang tuổi 66 nhưng Đại tá, NSƯT Thanh Loan - người gây tiếng vang với vai diễn để đời Ni cô Huyền Trang trong phim "Biệt động Sài Gòn" vẫn giữ được nét đẹp thanh tú, đằm thắm.

Là giai nhân đình đám của Hà Nội những năm 1980, diễn viên Thanh Loan dù tham gia diễn xuất tổng cộng gần 20 bộ phim nhưng chị lại may mắn có vai diễn để đời Ni cô Huyền Trang trong bộ phim "Biệt động Sài Gòn''.

{keywords}

{keywords}


Dù đã bước sang tuổi 66 nhưng Đại tá, NSƯT Thanh Loan vẫn giữ được nét đẹp thanh tú, mặn mòi, đằm thắm. Theo chị, bí quyết đó là sự bình an trong tâm hồn cùng sự kiên trì tập luyện sức khỏe với các môn thể thao như võ, đi bộ, xe đạp.
 

{keywords}
Diễn viên Thanh Loan tuổi 66 vẫn trẻ đẹp mặn mà.

Từ giã nghiệp diễn khi đang ở đỉnh cao, NSƯT Thanh Loan đã khiến nhiều người hâm mộ phải tiếc nuối. Tuy nhiên chị cho rằng, quyết định dừng lại của mình là hoàn toàn hợp lý. Chị từng giữ vị trí Phó Giám đốc Điện ảnh Công an nhân dân và sau khi đã nghỉ hưu tiếp tục làm Chi hội trưởng Chi hội Điện ảnh Công an nhân dân.

Nữ diễn viên chia sẻ chị rất yêu Hà Nội, đặc biệt là mùa Thu - mùa đẹp nhất trong năm khiến những người như chị tự dặn lòng mình phải sống chậm hơn và dành những khoảnh khắc quý giá cho riêng mình để lãng đãng nhớ về những ký ức đẹp đẽ đã đi qua.

{keywords}
Diễn viên Thanh Loan phút thong dong trên con phố đẹp nhất của Hà Nội.

Tháng 10 luôn có ý nghĩa với diễn viên Thanh Loan bởi đây là tháng sinh nhật của con gái của chị. Dù đã lên chức bà ngoại nhưng nữ diễn viên vẫn giữ thói quen tặng quà cho con gái. Chị vẫn thường tự mình đi chọn những bó hoa đẹp để tặng con gái của mình vào mỗi dịp sinh nhật.

Sau nhiều đắn đo, nữ diễn viên Thanh Loan đã đồng ý là khách mời trong chuyên mục Hotface sẽ được đăng vào tháng 10 trên VietNamNet để chia sẻ về vai diễn để đời, về tình đồng nghiệp, về hôn nhân hạnh phúc và cuộc sống hiện tại.

Một số hình ảnh trong buổi ghi hình Hotface với diễn viên Thanh Loan.

{keywords}
{keywords}

{keywords}
{keywords}

{keywords}
{keywords}

{keywords}
{keywords}

{keywords}
{keywords}

S.Hà
Ảnh: Hòa Nguyễn