Thí sinh Nguyễn Phương Anh sinh năm 2000, đến từ Hải Phòng, gây ấn tượng bởi gương mặt thanh tú, đường nét hài hòa. Hiện Phương Anh đang theo học tại Đại học RMIT - Hà Nội.
Thí sinh Nguyễn Thị Phương Nhung, sinh năm 2002, sinh viên ĐH Ngoại thương. Người đẹp từng đoạt giải Hoa khôi Tỏa sáng của Duyên dáng Ngoại thương 2022.
Thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng, sinh năm 2003, top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Ngọc Hằng sở hữu chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng 85-60-89 cm, hiện là sinh viên ĐH Western Sydney Úc. Người đẹp thu hút sự quan tâm của khán giả khi tiếp tục thử sức với Hoa hậu Việt Nam 2022.
Thí sinh Trần Thị Bé Quyên, sinh năm 2001, đến từ Bến Tre, hiện là sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM. Cô cao 1,75m, số đo 3 vòng 75-60-92 cm. Bé Quyên sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, từng tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. 
Thí sinh Nguyễn Ngọc Mai là sinh viên Đại học NHL Stenden (Hà Lan), sở hữu IELTS 8.0 và thành thạo tiếng Tây Ban Nha. Người đẹp từng giành học bổng trao đổi văn hóa năm 3 - Đại học Alicante Tây Ban Nha.
BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 vừa tung bộ ảnh mới của các người đẹp xuất sắc ghi tên mình vào vòng chung khảo toàn quốc. Đây là cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất của Việt Nam với tiêu chí tìm ra được một cô gái sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo, ở độ tuổi từ 18-20 vô cùng tài năng và bản lĩnh. 
Trong bộ ảnh này, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe nhan sắc ngọt ngào, tinh khôi. Đa phần các người đẹp tham gia cuộc thi đều trong độ tuổi đôi mươi với mong muốn chinh phục được giấc mơ của bản thân và hết mình với sức trẻ. 

Không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nhiều cô gái còn đạt được trình độ ngoại ngữ đáng ngưỡng mộ. Thậm chí, một số thí sinh còn có khả năng giao tiếp thành thạo bằng hai ngoại ngữ.

Hiện tại các người đẹp đã và đang trong quá trình tập luyện các kỹ năng như catwalk, tạo dáng, giải phóng hình thể, ứng xử, … để chuẩn bị sẵn sàng cho đêm chung khảo toàn quốc được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ. Đêm chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra 26/11 tại TP. HCM. 

Khoa Nguyễn