Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 1
Ngày 23/9, HK01 đưa tin Chương Tiểu Huệ tham gia show diễn của nhà mốt nổi tiếng tại Tuần lễ Thời trang Milan ở Milan (Italy). Bà gây chú ý nhờ sắc vóc không tuổi.
Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 2
Nếu chỉ nhìn ảnh, không ai nghĩ Chương Tiểu Huệ đã 60 tuổi. Bà có khuôn mặt như mới ngoài 30. Vóc dáng và khí chất cũng đầy cuốn hút.
Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 3
Bà ngồi cùng hàng ghế với Trương Bá Chi. Cư dân mạng nhận xét mỹ nhân Hong Kong tiếng tăm một thời ưa nhìn không kém vợ cũ Tạ Đình Phong bất chấp khoảng cách 17 tuổi.
Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 4Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 5
Từ ống kính của cánh săn ảnh, Chương Tiểu Huệ không khác nhiều so với ảnh chia sẻ trên trang cá nhân. Bà có phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại. Theo HK01, những năm gần đây, Chương Tiểu Huệ hoạt động tích cực ở Trung Quốc Đại lục, chủ yếu chia sẻ mẹo làm đẹp và livestream quảng bá sản phẩm.
Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 6

Chương Tiểu Huệ sinh ngày 10/6/1963 ở Hong Kong, Trung Quốc. Bà xuất thân trong gia đình giàu có, được nuông chiều và lớn lên cùng hàng hiệu. Bà chuyển sang Canada định cư cùng gia đình năm 15 tuổi và theo học Đại học Toronto, chuyên ngành Lịch sử Mỹ thuật và Văn học Anh.

Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 7Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 8
Chương Tiểu Huệ ra mắt ngành giải trí Hoa ngữ với tư cách diễn viên nhưng sự nghiệp không quá nổi bật. Vai diễn đáng chú ý nhất của cô là Colour Blossoms (2004). Trong phim, Chương Tiểu Huệ thực hiện nhiều cảnh khỏa thân nhưng vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật. Bên cạnh đó, Chương Tiểu Huệ còn được biết với vai trò nhà sản xuất, từng được mời làm giám đốc sản xuất bộ phim W của đạo diễn Oliver Stone.
Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 9
Dù không có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp đóng phim, Chương Tiểu Huệ vẫn nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp, đặc biệt là thân hình gợi cảm.
Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 10
Nhờ tiếp xúc với thời trang từ nhỏ, mỹ nhân họ Chương được đánh giá có tài trong lĩnh vực này. Bà từng gây sốc khi tuyên bố có thể nhịn ăn cơm nhưng không thể nhịn mua quần áo. Thói quen tiêu xài phung phí ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hôn nhân sau này của bà.
Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 11Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 12
Năm 1987, Chương Tiểu Huệ kết hôn với người chồng đầu tiên, nam ca sĩ Hong Kong nổi tiếng lúc bấy giờ Chung Trấn Đào. Họ tổ chức hôn lễ chóng vánh ở New York sau ba tuần quen nhau bất chấp sự phản đối từ gia đình. Họ sống chung 11 năm, có hai con trước khi đi đến hồi kết vì Chương Tiểu Huệ ngoại tình, bỏ bê gia đình, chỉ ham mê mua sắm và tụ tập bạn bè. Thời điểm ly hôn, Chung Trấn Đào rơi vào thảm cảnh phá sản, nợ nần ngập đầu. May mắn, nhờ gặp người vợ hiện tại, Tố Trinh, Chung Trấn Đào dần vượt qua được giai đoạn khủng hoảng.
Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 13
Sau đó, Chương Tiểu Huệ bắt đầu mối quan hệ với đại gia Trần Diệu Mân. Có thông tin, họ qua lại trước khi nữ diễn viên ly hôn. Vì Chương Tiểu Huệ, ông Trần không tiếc chi tiền cung phụng bà và đòi ly hôn người vợ đang mắc bệnh ung thư khiến con cái từ mặt cha. Tuy nhiên, chuyện tình chỉ kéo dài đến năm 2022. Khi tỷ phú họ Trần tuyên bố phá sản, Chương Tiểu Huệ bỏ rơi ông mặc kệ bị công chúng chỉ trích thậm tệ.
Nhan sắc tuổi 60 của mỹ nhân thị phi Chương Tiểu Huệ ảnh 14

Hiện tại, Chương Tiểu Huệ sống độc thân, vẫn đam mê hàng hiệu. Bà có công việc kinh doanh thời trang phát đạt, thỉnh thoảng góp mặt trong các sự kiện thương hiệu lớn cùng dàn sao hạng A Hoa ngữ.

(Theo Tiền Phong)