Nhật Bản

Cập nhập tin tức Nhật Bản

G20: Các sáng kiến của Việt Nam được hoan nghênh và đánh giá tích cực

“Tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra các sáng kiến có ý nghĩa và thiết thực, được lãnh đạo nhiều nước và tổ chức quốc tế dự Hội nghị hoan nghênh và đánh giá tích cực”.

Thế giới 24h: Cảnh báo bất ngờ từ Nhật Bản

Thủ tướng Shinzo Abe cảnh báo môi trường an ninh xung quanh Nhật Bản đang ở mức gay gắt nhất kể từ Chiến tranh thế giới thứ hai.

Nữ sinh Nhật Bản trổ tài vẽ tranh bằng phấn đỉnh của đỉnh

Một đoạn clip quảng cáo cho tựa game Dark Souls 3 với nhân vật chính là một nữ sinh có tài vẽ tranh bằng phấn.

Sumioni Demon Arts - Tìm hiểu phong cách hội họa của Nhật Bản

Điểm đáng khen trong Sumioni Demon Arts chính là phong cách đồ họa vẽ tay, mang phong cách hội họa cổ của Nhật ngày xưa. Từ các tòa tháp xưa, những vị “Ink Gods” cho đến các con Boss đều mang một sức sống riêng, dễ dàng tạo ấn tượng tốt đối với người chơi.

30 năm manga đổi thay qua nét vẽ của một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản

Thời gian 20 năm rất dài, nó biến một cô bé thành phụ nữ, biến một người trung niên thành ông già và cũng cải biến rất nhiều phong cách trong tất cả các lĩnh vực bao gồm cả manga anime.

5 bộ manga được sử dụng làm công cụ giảng dạy tại Nhật Bản

Tổ chức giáo dục Nippon Foundation mới đây đã chọn tuyển tập 100 bộ manga hay nhất cho vào dự án khám phá thể giới được khuyến khích sử dụng trong việc giáo dục giúp học sinh nâng cao kiến thức.

Nhật dành 10 tỷ USD truy tìm Elon Musk mới

Toshiyuki Shiga, cựu CEO Nissan, đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm những doanh nhân Nhật, những người có thể tạo ra những công ty có tính cạnh tranh toàn cầu như Tesla và Apple, nhiệm vụ này trị giá 10 tỷ USD.

Diễn viên xinh đẹp lồng tiếng cho các vị tướng LMHT phiên bản Nhật

Phiên bản tiếng Nhật của League of Legends sẽ được lồng tiếng lại hoàn toàn bằng giọng nhất cho các tướng và một số gương mặt nổi tiếng trong làng Anime đã được hé lộ.

Phim chuyển thể từ truyện Attack on Titan tung trailer hoành tráng

(GameSao) - Nếu như trailer 1 khiến cho người xem choáng ngợp về tạo hình trong series thì trailer 2 của dự án live action này đã chinh phục hoàn toàn khán giả bằng tính hành động gay cấn cuồng nhiệt.

Diều nặng 7 tạ rơi trúng đám đông

 Một chiếc diều nặng 700kg đã rơi trúng đám đông khán giả tại Nhật Bản và khiến 4 người bị thương.

Lời xin lỗi bất ngờ của Thủ tướng Nhật trước Quốc hội

 Phiên họp quốc hội Nhật sáng nay (1/6) đã bắt đầu  bằng một lời xin lỗi bất ngờ của Thủ tướng Shinzo Abe về phản ứng nóng giận của ông.

Bên trong ngôi làng cáo ở Nhật Bản

Tại phía bắc Nhật Bản, bạn sẽ tìm thấy một ngôi làng có hàng trăm con cáo sinh sống.