Đại diện truyền thông của diễn viên "Long thành cầm giả ca" xác nhận vì kiệt sức, suy nhược cơ thể nên cô được đưa vào viện cấp cứu khi lưu diễn ở Mỹ.

Mới đây, thông tin Nhật Kim Anh phải nhập viện khi lưu diễn ở Mỹ khiến khán giả hoang mang. Fan của nữ diễn viên đã gửi lời hỏi thăm và chia sẻ với thần tượng trên trang cá nhân.

Trả lời Zing.vn, đại diện truyền thông của Nhật Kim Anh xác nhận cô được một người thân ở Mỹ đưa đi cấp cứu khi nửa cơ thể bị tê cứng, không thể cử động. 

Theo Zing 
{keywords}
Nhật Kim Anh phải nhập viện ngay khi sang Mỹ. Ảnh: FBNV.

Qua khám và xét nghiệm, bác sĩ cho biết diễn viên Long thành cầm giả ca bị kiệt sức, suy nhược cơ thể vì làm việc quá nhiều. Những biểu hiện như méo miệng, sưng mặt và tê cứng một bên người là một dạng của tai biến nhẹ. 

Anh cho biết thêm sau ba ngày điều trị, chân tay Nhật Kim Anh đã cử động bình thường. Miệng đã hết méo sau khi được châm cứu. Riêng mặt cô vẫn còn hơi sưng.

Nguyên nhân của sự việc là do trước khi sang Mỹ, Nhật Kim Anh bận rộn với việc đóng phim và kinh doanh, ít có thời gian nghỉ ngơi. Đến khi sang Mỹ, do lệch múi giờ, không ăn và ngủ được nên cô bị kiệt sức. 

{keywords}
Mặt cô bị sưng vì cơn tai biến nhẹ. Ảnh: FBNV.

Đại diện truyền thông của nữ diễn viên cho hay hiện cô đã xin bác sĩ xuất viện. Cô cũng đã đặt vé máy bay về Việt Nam, buộc phải hủy hàng loạt show diễn ở Mỹ.

"Nhật Kim Anh buồn và tiếc khi chưa gặp được khán giả ở Mỹ thì đã phải về. Tuy nhiên do sức khỏe và việc gia đình nên cô phải về nước ngay", anh nói.

Nhật Kim Anh là diễn viên quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ. Dù nghề diễn chỉ là tay ngang nhưng diễn viên sinh năm 1985 lại sở hữu khá nhiều giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam, giải HTV Awards, Mai Vàng, Ngôi sao xanh.

Theo Zing