Nhật Kim Anh vừa có chuyến du lịch biển cùng gia đình sau thời gian bận rộn công việc. Cô đăng tải loạt ảnh nóng bỏng khi diện áo tắm kết hợp cùng áo choàng, tự tin khoe dáng trên du thuyền.

Nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung của bà mẹ một con nhận được những lời khen ngợi từ mọi người. Một số bạn bè trêu trông cô như gái đôi mươi với vòng eo thon thả, nước da trắng sáng. 

Nhật Kim Anh dành thời gian để tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Chế độ ăn của cô có nhiều rau xanh, đôi khi thay thế cơm bằng khoai lang để cung cấp tinh bột. Cùng với đó, người đẹp tập gym kết hợp với boxing.

Nhật Kim Anh cũng yêu thích yoga kết hợp thiền. Nó giúp con người điều hòa tâm trí và cũng có công dụng làm đẹp từ bên trong.

Ngoài vai trò nghệ thuật, Nhật Kim Anh hiện tất bật với lĩnh vực kinh doanh. Nữ diễn viên điều hành công ty mỹ phẩm với quy mô hàng nghìn nhân sự. Khi tan làm, cô dành thời gian cho gia đình. 

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh và chồng cũ cũng hóa giải được mâu thuẫn sau thời gian dài. Cả hai cùng tập trung chăm sóc, nuôi dưỡng cậu con trai chung. 

"Trước đây có căng thẳng nhưng sau này, khi ngồi lại với nhau, cả hai đã thoải mái hơn. Chúng tôi tìm được tiếng nói chung vì muốn con trai có hạnh phúc của một gia đình", cô nói. 

Nhật Kim Anh chia sẻ làm nghề đủ lâu nên cô luôn tâm niệm không ngừng học hỏi, làm mới mình để không bị “cũ” trong mắt khán giả. Cô xuất thân là một ca sĩ, sau đó lấn sân sang lĩnh vực truyền hình, điện ảnh và kinh doanh. Nhật Kim Anh mong mọi người nhìn nhận mình qua sự nỗ lực vươn lên với thành quả cống hiến, thay vì việc cuộc sống đời tư không mong muốn bị xuất hiện trên mặt báo.

“Với tôi, cuộc sống độc thân, được làm việc là động lực thúc đẩy mình tiến về phía trước. Tôi cũng muốn tạo dựng một nền tảng thật vững chắc sau này cho mình và con trai”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nhật Kim Anh cho hay tiếp tục phát triển công việc kinh doanh và vẫn giữ nhiệt huyết với nghệ thuật. Trong năm 2023, diễn viên hé lộ sẽ quay trở lại với những tác phẩm mới như lời tri ân khán giả. 

Nhật Kim Anh trong MV 'Hoa sương'