Nhật Kim Anh: Người đàn ông quan trọng nhất với tôi lúc này là con trai

Nhật Kim Anh khéo léo tránh nói trực diện vào tin đồn ly hôn. Trải qua nhiều truân chuyên về tình cảm, hiện nữ diễn viên muốn cố gắng để mang đến cuộc sống tốt nhất cho con trai.

Nhật Kim Anh khéo léo tránh nói trực diện vào tin đồn ly hôn. Trải qua nhiều truân chuyên về tình cảm, hiện nữ diễn viên muốn cố gắng để mang đến cuộc sống tốt nhất cho con trai.

Nam Em lộ bụng to bất thường

Lan Khuê mặc váy gợi cảm trong lễ cưới với doanh nhân Việt Kiều

- Khá lâu mới trở lại với phim ảnh và phải ''cưa sừng" để vào vai cô gái 22 tuổi trong phim "Con gái bố già", chị có lo lắng?

Ngay từ khi đọc kịch bản tôi đã khớp rồi. Đạo diễn chơi ác ép tôi xuống tuổi 22 để vào một vai tiểu thư con gái ông trùm. Ngay từ đầu tôi có ý định xin đạo diễn cho làm vợ ông trùm sẽ hợp hơn nhưng nhà sản xuất đã chọn, đạo diễn tin tưởng giao vai nên buộc lòng tôi phải ép để "chơi" hết mình với vai diễn này thôi.

Tôi vào vai Kim Cương có tính thẳng thắn, tốt bụng, luôn có hành động táo bạo, bất chấp hậu quả. Cô nghịch ngợm nhưng thông minh như cha, có khả năng hóa giải nhiều tình huống bất trắc và cũng hay giúp đỡ người khác không chút đắn đo. Cuộc đời cô cứ tưởng được bọc nhưng bởi có người cha là ông trùm nhưng sóng gió cứ liên tục nổi lên, nhất là mỗi lần đối diện với "dì ghẻ" Thân Thuý Hà và cả tình yêu của ba anh chàng: Minh Luân, Lâm Minh Thắng và Thanh Bình đóng.

{keywords}
 Nhật Kim Anh và Lâm Minh Thắng.

- Ba ''người tình'' của Nhật Kim Anh có gì đặc biệt?

Đầu tiên phải nhắc đến tên sát thủ nằm vùng đầy bí ẩn Lâm Minh Thắng. Tuy bề ngoài có vẻ lầm lì bặm trợn giết người không nhát tay nhưng càng lúc hắn càng mềm lòng trước một tiểu thư con của ông chủ có một tâm hồn đầy trong trắng. Chỉ tiếc là anh ấy tự sát với cái chết thê thảm ở cuối phim do tranh chấp viên kim cương xanh. Đây được xem là kết thúc của một mối tình đơn phương đầy quyết liệt.

Người thứ hai là Minh Luân, một cận vệ có nhiệm vụ bảo vệ cô chủ rồi dẫn đến chuyện yêu thầm con gái ông trùm. Nhưng lòng tham với việc đoạt viên kim cương xanh đã đưa hắn đến cung đường tội ác và trở thành kẻ trắng tay khi bị bắt.

Người thứ ba, Thanh Bình - bề ngoài là một luật sư bê tha, ham tiền thậm chí là hèn yếu… chỉ đến khi giờ cuối mới phát hiện anh là một chiến sĩ công an thầm lặng, luôn bảo vệ cô chủ kịp thời trong nhiều tình huống nan giải. Và đây cũng chính là người yêu đích thực của Kim Cương.

{keywords}
 Nhật Kim Anh với Thanh Bình và Hồ Bích Trâm.

- Trong phim có ba nhân vật nữ là Thân Thuý Hà và Hồ Bích Trâm và Nhật Kim Anh, sự “quăng bắt” của các người đẹp này có điều gì thú vị?

Hồ Bích Trâm trong vai người em gái, giữa hai chúng tôi phối hợp rất ăn ý và yêu thương nhau. Phần vai “dì ghẻ” của Thân Thuý Hà phải nói là tôi bị ám ảnh. Chị Hà nhập vai kinh lắm. Chị ấy vào vai bà vợ nhỏ thâm độc của ông bố già là ba tôi (Võ Hiệp), có chồng cũ là trùm xã hội đen Hồng Kong, bấy nhiêu đó đủ thấy nhân vật này lợi hại thế nào.

Tôi nghĩ đây sẽ là nhân vật đinh của phim, vừa xinh đẹp, sắc sảo, đầy mưu mô lắm thủ đoạn nhằm chiếm hết quyền uy của một thế lực ngầm. Cứ mỗi lần diễn với chị ấy, cứ nhìn vào cặp mắt sắc lẹm và cả thái độ lạnh lùng như băng đá của chị ấy là cả hai chị em tôi đều phát run.

- Chị đã thực sự hài lòng với cách diễn xuất của mình?

Đây là vai nữ chính, xuyên suốt gần 4 tháng trời cật lực, ngoài việc "ép" tuổi phải cưa sừng làm nghé khiến tôi thời gian đầu bấm máy hơi lăn tăn nhưng càng nhập vai càng ngọt. Có lẽ do các bạn diễn đồng đều, đồng tuổi nên chúng tôi ăn ý, nhịp nhàng. Anh em chúng tôi đã có dịp hợp tác rất nhiều phim trước đó nên vào vai cũng rất nhanh. Vai tôi là nhẹ nhất, bởi các "người tình" của tôi trên phim này suốt ngày cứ đánh đấm giành giật nhau rất quyết liệt. Đánh từ trong nước, qua đến Hong Kong… Xong phim, tôi thấy anh nào cũng te tua. 

Phim được đầu tư lớn, đạo diễn nghiêm túc với nghề, dàn diễn viên nhiệt huyết, tôi tin nó sẽ có sự thành công nhất định. Nhưng kỳ vọng ở vai diễn tôi lại thích và kỳ vọng rất nhiều ở vai Thị Bình trong bộ phim Giông Bão sắp phát sóng trong thời gian tới. Đây là vai diễn với ba thời kỳ từ nhỏ đến già. Có quá nhiều biến cố trong cuộc sống buộc mình phải sống chết cùng nhân vật. Tôi nghĩ lâu lâu mới có được một vai diễn “đã” như thế nên dù cực khổ nguy hiểm thế nào tôi cũng sẵn lòng chơi hết mình.

{keywords}
Nhật Kim Anh bên chồng và con trai.

- Ca khúc phim "Con gái bố già" chị được chọn là người thể hiện, có vẻ như đạo diễn ưu ái chị quá mức?

Diễn được, hát được lại được nhà sản xuất tạo điều kiện sao mình không phát huy? Tôi cũng đã hát nhạc phim rất nhiều nên bây giờ tham gia phim nào đạo diễn cũng ưu ái dành cho mình. Nếu tính ra, hầu hết các ca khúc phim do tôi hát đều trở thành bài hát được nhiều người yêu thích và phim cũng đạt con số rating cao nhất. Vì vậy tên tôi luôn được ưu ái.

- Kể từ khi lấy chồng, chị không còn mải miết "cày" sô đi hát nữa. Vì chị được ông xã bao bọc nên không bận tâm nhiều đến việc cơm áo gạo tiền hay Nhật Kim Anh không còn nhiều hào hứng với việc ca hát?

- Công việc dành cho nghệ thuật tôi chỉ còn lại khoảng 40% thời gian. Hiện tạị, tâm trí và sức lực 60% còn lại tôi dành cho công việc kinh doanh mỹ phẩm, 

Cũng phải nói rằng, phim ảnh và ca nhạc ngày nay không còn sung như trước. Nhật Kim Anh ngày nay còn có cả một gia đình để lo lắng nên khi được dịp làm quen với mô hình kinh doanh mình cứ thử, cứ mạnh dạn ắt sẽ có chút thành công để còn yên tâm với nghệ thuật mà mình đã trót mang.

Nếu ca hát và đóng phim, đôi lúc mình chỉ cần sống chết một mình với các nhân vật và các ca khúc mình thể hiện là đủ. Nhưng một khi đã lao vào đường kinh doanh, tất cả không dễ thở như nhiều người bên ngoài nhìn vào. Phải toan tính từng con số, các khoản đầu tư, lời lãi ra sao đều phải hiện ra trước mắt.

Ví như tổ chức một sự kiện với hàng trăm khách hàng khác nhau, mình phải có hẳn một chiến lược rõ ràng mới mong có sự thành công tốt đẹp. Không dễ như thực hiện một vai diễn, khi hết phim là lấy thù lao. Ở kinh doanh có lúc phải nhìn cả một con đường dài với sự giúp sức của cả một tập thể. Mình đứng ở vai trò đầu tàu không thể lơ là được.

- Chị nói 40% sức lực cho nghệ thuật và 60% cho kinh doanh. Vậy còn gì cho gia đình?

Hiện nay, Nhật Kim Anh phải đi lại như con thoi giữa Sài Gòn và Cần Thơ nhằm đảm bảo và phần kinh doanh và nghệ thuật. Hơn ai hết gia đình bên nội rất hiểu và thương cháu nên đã “giành” phần chăm sóc cho Putin được tốt nhất.

Sau một thời gian hoạt động, hiện cả hai công ty của Kim Anh đang chạy vào guồng, nên tất cả phải dồn sức rất nhiều mới mong hoàn thiện như lịch trình tính trước. Thời gian này Nhật Kim Anh đang cố từng ngày để hoàn tất nhanh nhất. Rất mong là giờ đến cuối năm sẽ ổn định, lúc đó Nhật Kim Anh sẽ dành sức cho gia đình nhỏ của mình thật nhiều hơn.

- Thời gian gần đây, chị thường không nói đến chồng. Cũng có tin hai người đã chia tay, thực hư thế nào?

Với tôi ai đồn thì cứ thoải mái đồn, miễn sao không ảnh hưởng gì đến gia đình mình. Trong cuộc sống, tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là mình sống như thế nào được thoải mái nhất, nhẹ nhàng nhất thì hạnh phúc mới thật sự đến với mình.

- Nhật Kim Anh từng lận đận đến mức chết đi sống lại với các cuộc tình. Chị nghĩ sao về số phận đa đoan của mình?

Tất cả đã là quá khứ, giờ nhìn lại tôi thấy nó như một bước đệm để mình mạnh mẽ hơn. Con người ai cũng có cái số, nhưng tôi tin, dù ở hoàn cảnh nào mình cũng cần phải cố gắng tối đa, sống chính với sức lực của mình, mọi việc dần dần sẽ trở nên tốt đẹp thôi.

- Bây giờ, người đàn ông quan trọng nhất đời Nhật Kim Anh là ai?

Tôi có rất nhiều người tình, người chồng trên màn ảnh. Ngay cả ông xã của tôi hiện giờ dù rất quan trọng nhưng để chọn ra người đàn ông tuyệt vời nhất thì chắc chắn phải là Putin, thằng nhóc “đàn ông” tuyệt vời nhất của tôi tại thời điểm này.

 

Lữ Đắc Long
Ảnh: Thiết Mẫn

Nhật Kim Anh hoảng sợ đóng cảnh nhảy sông lúc nửa đêm

Nhật Kim Anh hoảng sợ đóng cảnh nhảy sông lúc nửa đêm

Trong phim truyền hình 'Giông bão', Nhật Kim Anh có nhiều cảnh quay áp lực như bị đánh, chân trần chạy trên đường đê và ám ảnh nhất là nhảy sông tự tử lúc 1 - 2 giờ sáng. 

Nhật Kim Anh giận dữ khi bị vu khống, tung tin chơi ma túy

Nhật Kim Anh giận dữ khi bị vu khống, tung tin chơi ma túy

Bị vây quanh bởi đủ thứ tin đồn tiêu cực, Nhật Kim Anh bảo bản thân đã quen và học cách chấp nhận. Chị chỉ đau lòng khi thấy người thân phải chịu ảnh hưởng. 

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị tung tin ngoại tình

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị tung tin ngoại tình

Nhật Kim Anh tiếp tục bị vướng vào một tin đồn nghiêm trọng. Nữ ca sĩ đòi livestream với nhân vật trong tin đồn để giải oan cho mình.

tin nổi bật

Món quà bất ngờ lúc nửa đêm Xuân Bắc mang tới nhà Công Lý

Dù đi làm về rất muộn, đồng hồ đã chỉ sang ngày mới - 12h30, nhưng Xuân Bắc vẫn quyết định tới thăm Công Lý, chúc anh đón năm mới vui tươi.

Việt Hoàn cùng con gói bánh chưng ở trang trại 10.000m2

Những ngày cận Tết, Việt Hoàn tổ chức gói bánh chưng cùng con và bạn bè trên trang trại ở Thạch Thất.

Trà Ngọc Hằng đẹp dịu dàng trong bộ ảnh Tết xưa

Người đẹp Trà Ngọc Hằng vừa chụp bộ ảnh phong cách Tết xưa và phát hành MV nhạc xuân tặng khán giả.

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính sau 3 năm xa cách, đoàn tụ gia đình đón Tết

Diễn viên Hà Gia Kính - đóng Triển Chiêu trong "Bao Thanh Thiên" - đón niềm vui sum họp gia đình sau 3 năm xa cách vì dịch bệnh.

Công chiếu phim về concert cuối cùng trước khi BTS tạm dừng hoạt động

Không còn là “giấc mơ”, nhóm nhạc toàn cầu BTS sẽ mang siêu concert BTS: Yet To Come in Cinemas đi khắp 5 châu với phiên bản chiếu rạp BTS: Yet To Come in Cinemas.

Quỳnh Nga: 'Tết đến tôi thường thích ở Hà Nội nhất'

Với Quỳnh Nga, Tết Hà Nội luôn có một không khí, phong vị rất riêng mà cô luôn luôn yêu thích.

Nam diễn viên nổi tiếng mất tích nhiều ngày khi đi leo núi

Gia đình nam diễn viên Julian Sands thông báo ông mất tích vào tối 13/1 sau khi leo núi Baldy ở California, Mỹ.

MC Diễm Quỳnh trẻ trung, Lưu Hương Giang quyến rũ

MC Diễm Quỳnh tươi trẻ, rạng rỡ ở tuổi 51; ca sĩ Lưu Hương Giang khoe vóc dáng gợi cảm.

Diễn viên Lý Hùng: 'Đại gia nhiều bất động sản' chỉ là tin đồn

Diễn viên Lý Hùng chia sẻ với VietNamNet về kế hoạch đón Tết Quý Mão 2023 cùng gia đình. Ngôi sao thập niên 1990 nay sống kín đáo, từng đối diện không ít tin đồn về bản thân.

Hoa hậu Dương Yến Nhung mặc thanh lịch ở sự kiện

Hoa hậu Dương Yến Nhung diện đầm màu hồng thanh lịch trong một sự kiện diễn ra ngày giáp Tết.

Những hình ảnh xúc động trong đám tang NSND Doãn Hoàng Giang

Là những học trò thân thiết có nhiều năm gắn bó với NSND Doãn Hoàng Giang nên NSND Thu Hà, NSND Minh Hòa đến từ Nhà hát Kịch Hà Nội rất xúc động khi tới tiễn đưa người thầy của mình.

Đám tang NSND Doãn Hoàng Giang

Lễ tang của NSND Doãn Hoàng Giang diễn ra lúc 15h chiều 18/1 tại Nhà tang lễ Quốc gia (5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Như Quỳnh: 'Tôi thấy mình là người khá ích kỷ'

Trải qua nhiều biến cố và mất mát, Như Quỳnh giờ đây dành hết tình yêu cho âm nhạc và những người yêu thương. Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ về cái Tết đặc biệt của mình.

Dàn dựng tình ái và những chiêu trò thường được sử dụng ở showbiz Việt

Trong showbiz Việt, không ít nghệ sĩ Việt đã chọn cách tạo dựng những câu chuyện gây chú ý, thu hút sự tò mò của dư luận để nhằm PR cho sản phẩm mới.

Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng, Đan Lê khoe mặt mộc xinh đẹp

Diễn viên Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng, MC Đan Lê tự tin khoe mặt mộc cùng kiểu tóc mới.