'Nhiều lần bỏ em để chạy theo tình cũ, giờ anh ấy muốn quay lại'

Anh ấy 23 tuổi, em 21. Em biết hai đứa còn rất trẻ và còn nhiều thời gian để trải nghiệm. Bản thân em yêu anh ấy là mối tình đầu tiên. Trước em, anh ấy cũng chỉ có 1 người.

Thế nhưng mối tình đã qua của bạn trai em dường như rất sâu đậm. Chị ấy là bạn học cùng lớp với anh thời đại học. Vì khác chí hướng khi ra trường mà họ chia tay. Có vẻ như mối tình ấy kết thúc khi bạn trai em còn yêu rất nhiều.

Em không rõ bạn gái cũ của anh ấy có còn thương anh ấy nữa hay không, nhưng ngay khi biết anh ấy đang yêu em, chị đã quay lại quấy quả rất nhiều.

Có lúc, anh ấy đã bỏ rơi em để đến bên chị ấy. Vì chuyện này mà chúng em cãi nhau rồi quyết định chia tay. Nhưng cũng chỉ được 1 tuần, vì rất yêu và nhớ anh ấy, em đã quay lại. Thời điểm đó, anh ấy hứa sẽ toàn tâm toàn ý với em và không gặp lại người cũ nữa. Nhưng chỉ được 3 tháng, anh ấy lại phản bội em, vẫn là vì chị ấy.

Em lại tha thứ. Qua một tuần kể từ ngày em tha thứ, em bắt được tin nhắn anh ấy nhắn cho bạn gái cũ nói yêu và nhớ chị ấy rất nhiều. Tối đó, em biết anh ấy đi gặp tình cũ, và họ đã qua đêm với nhau.

{keywords}
 

Em đã bị đẩy đến tận cùng của giới hạn chịu đựng. Em nói với anh ấy em biết cả hai người chúng em đều còn trẻ, có thể là muốn trải nghiệm, muốn tạo cho mình nhiều sự lựa chọn để không phải hối hận về sau. Bản thân em đã cho anh ấy rất nhiều cơ hội lựa chọn giữa em và tình cũ của anh ấy rồi, em vẫn luôn nghĩ rằng khi quay về, anh ấy sẽ biết giá trị của tình yêu hai người đang có. Nhưng anh ấy hết lần này đến lần khác làm em thất vọng.

Tình cảm là thứ không thể đem ra trêu đùa, bởi mỗi lần anh ấy như vậy, trái tim em lại thêm đau, rất đau. Em mời anh ấy ra khỏi cuộc đời em, vì em không muốn cho anh ấy thêm một cơ hội nào làm tổn thương em nữa.

Từ lần chia tay dứt điểm đó, em cắt mọi liên lạc, xoá anh ấy khỏi mạng xã hội của mình, tập trung sống cuộc sống riêng.

Em đã dần hồi phục sau cú gục ngã tinh thần đó, bắt đầu thấy yêu đời trở lại, nhưng mới đây, em gặp anh ấy trong tiệc sinh nhật một đứa bạn mới quen.

Ánh mắt anh ấy khi nhìn em nói lên rằng anh còn quan tâm. Và khi chỉ có hai người với nhau, anh ấy khen em đẹp hơn, nói anh ấy muốn quay lại vì đã nhận ra yêu em nhiều đến thế nào.

Em không biết nên nghĩ sao về những lời nói đó, là anh ấy thật lòng hay chỉ múa mép như lời gió thoảng bay? Nói em không còn chút rung động nào khi gặp lại người cũ thì không đúng. Nhưng quay lại với nhau, liệu em có phải chịu tổn thương mãi mãi? Anh ấy có thể thay đổi được hay không?

Những hành động quái lạ của mẹ chồng khiến con dâu bất lực

Những hành động quái lạ của mẹ chồng khiến con dâu bất lực

Nhặt giẻ lau nhà lên lau tay, lấy rèm cửa để lau mặt và lấy giẻ lau bàn để xoa đầu cho cháu là những hàng động lạ lùng mà mẹ chồng tôi vẫn làm một cách hồn nhiên.

Theo Dân trí

tin nổi bật

Đàn bà ngoại tình chuốc lấy đau thương

Đàn bà ngoại tình làm đau chính mình và gây ra những hậu quả ê chề buộc người thân phải gánh chịu cùng.

Vợ ngoại tình ngay cả khi đang đi chơi với chồng

Hẳn không một ông chồng nào có thể nghĩ được ngay cả khi đang đi cùng mình mà bạn đời cũng có thể lén lút ngoại tình.

Mang ‘sĩ diện’ đi… họp lớp

Suốt bữa tiệc họp lớp, tôi phải nghe chồng kể với bạn bè về công ty của anh, mấy căn hộ của anh và cả vài miếng đất anh đang sở hữu.

Anh tôi mua nhà 6 tỷ mẹ đòi đứng tên, anh chìa sổ hồng bà liền tái mặt

Tôi và mẹ choáng váng hơn cả khi nhìn người đứng tên căn hộ. Không phải một mình anh tôi hoặc cả hai vợ chồng anh chị cùng đứng tên...

Vợ xúng xính váy áo đi họp lớp, biết lý do tôi sững người

Sau chuyến họp lớp tưởng viên mãn ấy, vợ về nhà với khuôn mặt buồn rầu. Những ngày sau đó, cô ấy liên tục kiếm cớ gây sự, cãi nhau với chồng.

Nhờ chồng chở bố đi khám bệnh, hôm sau đọc tin nhắn tôi sốc nặng

Tôi không dám tin người đàn ông mình luôn tin tưởng, yêu thương lại có cách hành xử kém văn minh đến vậy.

Vét hết cửa nhà cho vợ đi họp lớp: '2 năm dịch, cô ấy đã mệt mỏi quá rồi'

Tôi bán 2 chỉ vàng, xin nghỉ 5 ngày để trông con cho vợ đi làm tóc, mua váy áo vào Đà Nẵng họp lớp. Ai cũng bảo tôi chiều vợ quá.

Lấy người không yêu, quan hệ căng thẳng

Kết hôn không có tình yêu khiến những khó khăn, mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình dường như tăng lên gấp bội.

'Chồng có nhu cầu sinh lý cao khi vợ mang bầu, tôi phải làm sao?'

Một người vợ vừa bước vào kỳ thai nghén với nhiều mệt mỏi, sa sút về sức khỏe cùng với nỗi lo cho sự an toàn của thai nhi, đối diện với nhu cầu sinh lý rất cao của chồng, cô không biết phải làm sao.

Chị dâu diện toàn hàng hiệu nhưng chỉ tặng mẹ bộ quần áo 100 nghìn

Nhiều năm làm dâu, chị chưa bao giờ tặng bố mẹ món quà gì. Gần đây, chị mới tặng mẹ một bộ quần áo.

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau.

Đuổi con dâu đi vì chê 'tỉnh lẻ', bí mật sau đó làm mẹ chồng tiếc hùi hụi

Câu chuyện được kể lại bởi chính người con trai dưới nhan đề một bức thư tâm sự: "Tôi không biết bây giờ phải làm sao".

5 mẫu phụ nữ thường bị đàn ông đặt vào tầm ngắm khi có ý định ngoại tình

Một người đàn ông tồi ăn nằm với đàn bà khác sau lưng vợ sẽ tìm đến 5 mẫu phụ nữ này để bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng.

Nhân tình của con trai đến tận nhà, mẹ chồng cao tay vạch trần âm mưu

Khi biết tin chồng có bồ, tay chân tôi run lẩy bẩy. Tôi không dám tin người đàn ông mình hết mực tin tưởng lại phản bội.

100 ngày mẹ mất, vợ họp gia đình tuyên bố chuyện giật mình

Tôi hiểu lý do cô ấy làm như vậy nhưng điều đó chẳng khác nào chia rẽ tình cảm của anh em tôi.