-Triển lãm "Sống chung với thiên tai - Câu chuyện của người phụ nữ", đã đưa đến người xem những cái nhìn chân thật, khách quan về số phận của những người phụ nữ mất nhà cửa, tài sản thậm chí cả người thân trong những trận bão lũ ở hai tỉnh Quảng Bình và Thừa – Thiên – Huế.

Sáng 7/3, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã khai mạc Triển lãm “Sống chung với thiên tai - Câu chuyện của người phụ nữ”. Theo đó, bằng việc thông qua những câu chuyện, những bức ảnh trưng bày tại triển lãm đã phần nào cho người xem hiểu về cuộc sống và trải nghiệm của phụ nữ Việt nam và những gì họ đang làm để vượt qua khó khăn này.

Triển lãm, đã đưa đến người xem những cái nhìn chân thật, khách quan về số phận của những người phụ mất nhà cửa, tài sản thậm chí cả người thân trong những trận bão lũ ở hai tỉnh Quảng Bình và Thừa – Thiên – Huế, nơi được mệnh danh là túi bão của miền Trung. Những hình ảnh của người phụ nữ một vai hai gánh, đơn thân cùng con gái chống chọi với bão lũ trên những nóc nhà chỉ còn cách chờ người đến cứu. Ngoài ra còn hình ảnh của những em nhỏ đang bơ vơ và không hết bàng hoàng khi bão lũ ập đến và cuốn đi tất cả mọi thứ - cả người thân trong gia đình.

Một số hình ảnh của cuộc triển lãm:

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Triển lãm sẽ kéo dài từ 7-31/3/2016.

T.Lê