nhồi nhét

Cập nhập tin tức nhồi nhét

Xe khách 46 chỗ nhồi 87 người bị phát hiện sau cuộc điện thoại

Xe khách biển số Thanh Hóa chở quá hàng chục người. Hành khách vượt quá được chuyển sang xe khác, tài xế và chủ xe bị xử phạt.

Xem xe ba bánh bé tí 'nhồi' hơn hai chục người

Chở càng nhiều người càng tốt cho một cuốc xe là việc khá phổ biến ở Ấn Độ. Tuy nhiên, khả năng nhồi người của tài xế trong video dưới đây quả là hiếm người theo được.

Xem 17 người đàn ông lực lưỡng nhồi nhét trong xe 4 chỗ

Chắc hẳn nhiều người sẽ nhầm tưởng đó là một tiết mục xiếc hay ảo thuật khi chứng kiến gần hai chục người đàn ông lực lưỡng bước ra từ một chiếc xe 4 chỗ.

Sốc: Hàng loạt tiếp viên hàng không bị nhét vào giá chứa hành lý

Sốc: Hàng loạt tiếp viên hàng không bị nhét vào giá chứa hành lý

Xe khách 47 chỗ “nhồi” tới 105 người

Xe khách Hoàng Phương (Cty TNHHTM&DV vận tải Hoàng Phương) mang BKS 36N -0084 sau khi rời khỏi Bến xe Mỹ Đình ra đường Phạm Hùng đã chở quá số người quy định. 

Máy bay ngày càng nhồi nhét khách, ăn bớt dịch vụ

 Hành khách đi máy bay đã quá quen với việc thiếu không gian, đặc biệt là hạng phổ thông; thế nhưng, các hãng hàng không thì vẫn muốn đưa thêm nhiều hành khách lên máy bay hơn nữa.

Xe giường nằm 'nhồi nhét' khách, 2 lần đâm xe CSGT

Bị lực lượng CSGT Hà Tĩnh phát hiện "nhồi nhét" hành khách, chiếc xe khách mang BKS Thái Bình 2 lần liều lĩnh tông thẳng vào lực lượng chức năng để bỏ chạy.

Thanh Hóa bắt xe giường nằm ‘nhồi' 117 khách

Sáng ngày 26/2, CSGT CA tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bắt giữ 2 xe khách chạy tuyến Nghệ An -  Quảng Ninh, lập biên bản xử phạt 123 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 30 ngày đối với tài xế vì chở quá số người quy định.

Đường vào Nam: nhà xe ra sức “chặt chém” khách

 Lợi dụng tình hình xe cộ khan hiếm dịp sau Tết, nhiều xe khách chạy tuyến từ các tỉnh miền Trung vào Nam ra sức chặt chém khách đầu năm.