Nhóm đối tượng đánh nhân viên bệnh viện rồi tông chết người ở Đắk Lắk

Chở người bị nạn đi cấp cứu, nhóm đối tượng ở Đắk Lắk đã đánh nhân viên bệnh viện khi được nhắc nhở, sau đó lái xe bỏ đi thì tông chết người.

Xem clip:

Thông tin từ Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hôm nay cho biết, đang xác minh, điều tra làm rõ vụ một nhóm đối tượng đánh nhân viên BV Đa khoa vùng Tây Nguyên, sau đó lái xe tông chết người đi đường xảy trên địa bàn.

{keywords}
Clip nhóm đối tượng đánh nhân viên bệnh viện 

Trước đó, BV Đa khoa vùng Tây Nguyên có trình báo lên cơ quan chức năng việc nhân viên bệnh viện bị một nhóm đối tượng hành hung gây thương tích.

Theo trình báo, vào khoảng 14g30 ngày 8/4, một nam thanh niên (trú phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột) bị thương ở tay và được 2 người đàn ông chở đến BV Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu bằng xe ô tô 16 chỗ.

Do xe ô tô đậu quá lâu, chắn trước cửa khoa cấp cứu nên nhân viên bệnh viện đã ra nhắc nhở 2 người đàn ông di chuyển xe ra vị trí khác để nhường đường cho xe cấp cứu.

Sau khi đưa xe đi, 2 người đàn ông này quay lại sảnh khoa cấp cứu rồi cùng một người đàn ông khác lao vào hành hung, đấm đá túi bụi 1 nhân viên bệnh viện. Hậu quả, nạn nhân bị chấn thương phải đưa đi kiểm tra.

Sự việc được camera an ninh ghi lại. Khi bệnh viện trình báo công an thì nhóm đối tượng bỏ đi.

Theo một lãnh đạo Công an TP. Buôn Ma Thuột, sau khi chiếc xe này rời bệnh viện chạy đến đường Trần Quý Cáp đã tông vào xe máy do một phụ nữ điều khiển khiến nạn nhân tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thanh niên cướp xe, tông CSGT để trốn cách ly bị khởi tố 3 tội danh

Thanh niên cướp xe, tông CSGT để trốn cách ly bị khởi tố 3 tội danh

Nam thanh niên cướp xe máy, tông CSGT ở Kon Tum để trốn cách ly vừa bị khởi tố về 3 tội danh.

Trùng Dương