"Nên biết rằng chúng tôi sẽ tìm ra và không để các người trốn thoát" - Anonymous.

{keywords}

Cả thế giới đang hết sức bàng hoàng và phẫn nộ với vụ khủng bố đẫm máu tại Paris (Pháp), cướp đi sinh mạng của ít nhất 127 người, hơn 300 người bị thương (trong đó gần 100 người ở tình trạng nguy kịch).

Hàng triệu thông điệp đã được gửi để cầu mong sự bình an cho các nạn nhân xấu số trong sự kiện này. Trong khi tất cả cơ quan an ninh Châu Âu đang nỗ lực điều tra, bắt giữ những nghi phạm liên quan, nhóm hacker nổi tiếng Anonymous "thề" rằng họ sẽ săn lùng khủng bố IS trong chiến dịch lớn nhất lịch sử.

Cụ thể, trong video mới nhất trên kênh YouTube, đại diện nhóm hacker trong chiếc mặt nạ Guy Fawkes khẳng định bằng tiếng Pháp: "Anonymous từ khắp nơi trên thế giới sẽ tấn công các ngươi. Nên biết rằng chúng tôi sẽ tìm ra và không để các người trốn thoát. Người Pháp mạnh hơn và sẽ đáp trả hành động tàn bạo của càc người. Hãy chuẩn bị đi, IS!"

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Anonymous gửi lời đe dọa tới tổ chức khủng bố IS. Đầu năm nay, Anonymous đã tiến hành một chiến dịch tấn công IS trên Internet ngay sau vụ tấn công tòa báo Charlie Hebdo làm 12 người thiệt mạng. Anonymous cũng công khai danh sách những tài khoản Twitter ủng hộ IS tới các cơ quan an ninh.

 

{keywords}

Hiện tại, 1768 tài khoản Twiter của IS đã bị đánh sập và con số này sẽ không dừng lại.

Theo Trí thức trẻ/Maxim