Nhu cầu của vợ cao tôi luôn phải “trốn”

Trước giờ nhu cầu của vợ tôi luôn cao hơn tôi, chỉ có tôi phải tránh cô ấy nhưng giờ ngược lại. Theo tôi nhớ thì hơn 4 tháng nay vợ chồng tôi không gần gũi. 

- Trước giờ nhu cầu của vợ tôi luôn cao hơn tôi, chỉ có tôi phải tránh cô ấy nhưng giờ ngược lại. Theo tôi nhớ thì hơn 4 tháng nay vợ chồng tôi không gần gũi. Cô ấy vẫn chăm lo gia đình như mọi ngày chỉ là không còn ham muốn gần tôi nữa.

TIN BÀI KHÁC:

Vợ chồng tôi mới lấy nhau được 3 năm nay, có với nhau một cậu con trai hơn 1 tuổi. Vợ tôi hơi mập một chút nhưng kiểu mập mũm mĩm, dễ thương. Trước khi lấy chồng có rất nhiều người theo đuổi cô ấy. Và giờ dù là gái đã có chồng, con cô ấy vẫn rất hấp dẫn, vẫn kiểu mũm mĩm đáng yêu ngày trước. Tôi rất yêu vợ, yêu con.

Tôi luôn cố gắng vun đắp gia mình. Khi có con tôi cố gắng ở nhà nhiều hơn để chia sẻ bớt công việc với vợ, để cô ấy có thời gian chăm sóc bản thân hơn. Tôi nghĩ mình là một người chồng khá tốt…trừ việc “làm chồng” có thể tôi không giỏi, đôi lần có tệ vì không chiều hết được vợ mình nhưng cô ấy vẫn luôn động viên tôi, ở bên tôi. Vợ tôi là người có nhu cầu khá cao, cao hơn tôi. Vợ chồng gần nhau đến 80% là do cô ấy chủ động. Nhiều lần tôi làm cô ấy thất vọng, nhưng vợ vẫn tế nhị không làm tôi buồn, tôi biết và càng yêu thương vợ mình hơn.

{keywords}
Ảnh minh họa

Nhưng thời gian này cô ấy lạ lắm. Cô ấy chẳng còn muốn gần tôi nữa. Cô ấy không chủ động thì thôi, đến khi tôi chủ động cô ấy cũng tìm cách từ chối. Cô ấy thường cho con đi ngủ rồi ngủ luôn, có nhiều lần tôi vào phòng tôi biết cô ấy giả vờ ôm con ngủ. Hoặc đi làm về cô ấy luôn than mệt, buồn ngủ, muốn ngủ sớm… Thời gian đầu tôi cũng không để ý, trước giờ tôi toàn trốn cô ấy nhưng giờ tính lại thời gian thì tôi mới giật mình.

Tôi không nhớ chính xác thời gian, nhưng cũng phải hơn 4 tháng rồi chúng tôi không gần gũi. Ngoài việc bất bình thường này ra thì cô ấy không có gì thay đổi. Tôi để ý cô ấy vẫn quần áo, đầu tóc đi làm như trước đây, không có gì thay đổi quá nhiều về ngoại hình như mấy người phụ nữ có bồ bịch bên ngoài. Về nhà cô ấy vẫn cơm nước, lo chăm con, nhà cửa như xưa. Cô ấy vẫn nấu các món ăn tôi thích, vẫn hỏi han công việc của tôi.

Trước cô ấy đòi hỏi nhiều tôi phải tránh né, giờ cô ấy không cần việc đó nữa tôi lại đâm lo. Tôi nghĩ rất nhiều về sự thay đổi này. Cô ấy có bồ bên ngoài nên không cần người chồng như tôi nữa hay cô ấy còn có chuyện gì phải giấu tôi?

Minh Trí

Bạn đọc có thể chia sẻ tâm sự của mình về các vấn đề gặp phải trong cuộc sống cho chuyên mục Chuyện chung, chuyện riêng. Bài viết gửi về địa chỉ banbandoc@vietnamnet.vn

tin nổi bật

Nam sinh bị tạt kiềm đặc được bạn đọc ủng hộ hơn 153 triệu đồng

Trên đường đi làm thêm về, em Trần Văn Cường, sinh viên năm 2 Trường Đại học công nghiệp Hà Nội bị kẻ xấu tạt kiềm đặc khiến mặt bỏng nặng, nguy cơ mù mắt phải. Bạn đọc VietNamNet vừa ủng hộ Cường số tiền hơn 153 triệu đồng.

Ông nội "gần đất xa trời" thương các cháu mồ côi đói ăn, thất học

Mẹ mất sớm, bố đi cai nghiện, chỗ dựa duy nhất của hai đứa trẻ là người ông ở tuổi gần đất xa trời thường xuyên đau ốm.

Trao hơn 35 triệu đồng đến gia đình anh Lại Văn Tùng bị ung thư

Bố bị tai nạn nằm liệt giường, con trai mắc bệnh ung thư máu. Tai ương liên tiếp ập đến khiến gia đình lâm vào cảnh khốn đốn. May mắn bạn đọc VietNamNet đã kịp thời giúp đỡ họ.

10 năm phát cơm chay miễn phí ấm lòng bệnh nhân nghèo

10 năm qua, đều đặn mỗi ngày, các thành viên nhóm thiện nguyện Thiện Tâm An cùng nhau nấu hàng trăm suất cơm, cháo chay phát miễn phí đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh ở Hà Nội.

Niềm vui bất ngờ của gia đình anh Lâm Ngọc Điệp

Sau khi hoàn cảnh của anh Lâm Ngọc Điệp được đăng tải, ngoài số tiền hơn 46 triệu đồng do bạn đọc VietNamNet ủng hộ, gia đình còn được một nhà từ thiện giúp đỡ toàn bộ viện phí.

Chiều yêu

Dòng sông quê ai nhuộm mà xanh/ Mái chèo em ai vuốt thành nỗi nhớ/ Từ thuở nu na chăn trâu cắt cỏ/ Nay em xinh ngây ngất cả làng.

Người phụ nữ mê mải "gieo duyên lành" hơn một thập kỷ

Tự nhận mình từng là người có “tham vọng”, nhưng sau lần con trai rơi vào lằn ranh sinh tử, chứng kiến những cái chết cận kề, chị Phạm Quỳnh Trang đã thay đổi ý niệm.

Nhẫn cỏ

Tình yêu ơi mãi xao động trong lòng/ Lời thương trao anh người thi sĩ/ Dẫu xa cách vẫn đợi chờ chung thủy/ Vẫn ấm tình nhẫn cỏ ngày xưa.

Niềm vui nhân đôi của những số phận khó khăn được bạn đọc VietNamNet giúp đỡ

Cuối tháng Chạp, khi chỉ còn vài ngày ngắn ngủi là bước sang năm mới, món quà của bạn đọc VietNamNet giúp “vá lành” những tâm hồn đang khổ đau bởi bệnh tật.

Bất chợt...

Một thu xưa nở muộn giữa xuân này/ Chùm sầu đông dịu nhẹ mây ngàn say…

Nét đẹp của câu đối Tết

Viết câu đối, trưng câu đối và bình luận về lời hay, ý đẹp của câu đối vốn là phong tục đầy bản sắc văn hóa của ông cha ta trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Những người cha làm lao công nuôi hy vọng tìm kiếm phép màu cho con

Để có điều kiện ở lại bệnh viện tiếp sức cho con gái, anh Kpa’ Win (30 tuổi) xin bác sĩ giới thiệu công việc nhân viên vệ sinh. Mỗi ngày sau giờ làm anh lại vào thăm con.

Xuân an

Mừng xuân an lạc, Tết muôn nhà/ Trao nhau câu chúc mãi an gia/ Như ý, phát tài thêm phát lộc/ Dồi dào sức khỏe, đẹp hơn hoa

Phép màu đến với anh Huỳnh Hữu Tình bị điện giật phải cắt cụt tứ chi

Anh Huỳnh Hữu Tình đã có thể tự tin sải bước trên đôi chân mới. Hai tay còn ngượng nghịu nhưng cũng đang dần thành thục hơn.

Bạn đọc VietNamNet nối dài những yêu thương

Năm 2022 đi qua với nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thế nhưng bạn đọc VietNamNet vẫn dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.