1) Attack on Titan Season 2

Sau một thời gian dài mong chờ, cuối cùng mùa phim thứ 2 của bộ anime siêu "nóng" Nhật Bản là Attack on Titan đã chính thức được công bố. Theo dự kiến, phim sẽ được phát sóng vào quý 1 năm 2017.

 

Được biết, Attack on Titan là một loạt manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ Isayama Hajime. Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans - sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do.

Câu chuyện ban đầu tập trung vào Eren Yeager, Mikasa Ackerman, và người bạn thời thơ ấu của họ là Armin Arlert. Họ đã gia nhập quân đội để chống lại các Titans sau khi chứng kiến thành phố quê hương của mình bị Titan xâm chiếm, và trả thù cho mẹ của Eren - nạn nhân bị một Titan ăn thịt. Sau này, sự thật về nguồn gốc của các Titans dần được hé lộ với những bí mật, âm mưu kinh khủng ẩn chứa bên trong.

2) Tokyo Ghoul Season 3

Tokyo Ghoul là một câu chuyện mang bầu sắc u tối của thành phố Tokyo, nơi xảy ra hàng loạt các vụ án mạng được gây ra bởi các con quỷ đội lốt con người. Nhân vật chính là chàng sinh viên đại học tên Kaneki. Sau cuộc gặp gỡ với cô gái dễ thương Rize, do 2 người có cùng sở thích nên đã phải lòng nhau. Trong một buổi tối hôm hẹn hò, Kaneki và Rize đã gặp một sự cố làm thay đổi cuộc đời của cả hai. Và cũng chính từ thời khắc đó, Kaneki đã bước vào một hành trình nguy hiểm, gian nan và chưa có hồi kết.

 

Tokyo Ghoul được chuyển thể lên Anime từ tháng 9/2014, sau đó tiếp tục với phần hai vào tháng 3/2015. Theo dự kiến, mùa 3 của phim sẽ được lên sóng trong năm 2017 này.

3) One Punch Man Season 2

One Punch Man là một tác phẩm thuộc thể loại siêu anh hùng đậm chất Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh một chàng trai 23 tuổi, đang là một nhân viên văn phòng điển trai nghiêm túc và tất nhiên là ế. Không hiểu vì biến cố gì mà tự nhiên lông tóc trên người của anh trụi lủi, sau đó anh mang trong mình khả năng siêu đặc biệt "đấm phát chết luôn". Với siêu năng lực này, nhân vật chính đã cố gắng bảo vệ trái đất và thành phố nơi anh sinh sống khỏi các sinh vật ngoài không gian.

 

Sau làm mưa làm gió tại thị trường Manga Nhật Bản, One Punch Man được chuyển thề thành Anime vào tháng 3/2015. Đến tháng 10/2015, mùa đầu tiên của phim đã được phát sóng trên TV Tokyo và nhiều đài địa phương khác tại Nhật Bản. Đến tháng 9/2016, One Punch Man mùa một được công chiếu toàn Châu Á trên kênh sóng Animax Asia với phụ đề tiếng Anh.

4) Sword art online Season 3

Năm 2022, công ty điện tử ARGUS sáng chế ra thiết bị có thể điều khiển hoạt động của não bộ mang tên NERvGear, giúp cho các trò chơi thực tế ảo trở thành hiện thực.

 

Nhân vật chính Kirito cùng hơn 9500 người chơi khác được “may mắn” trải nghiệm Sword Art Online – game VRMMORPG đầu tiên trên thế giới ngay từ khi nó chính thức hoạt động, nhưng lại không thể ngờ rằng nó cũng chính là cái bẫy chết người sẽ khiến cuộc sống của họ hoàn toàn thay đổi. Hệ thống “Đăng xuất” trong game biến mất, tất cả sẽ bị nhốt trong SAO và không thể thoát ra trừ phi có người hoàn tất 100 tầng của tòa thành khổng lồ Aincrad. Nguy hiểm hơn, cái chết trong game cũng đống nghĩa với cái chết ngoài đợi thực.

Sau hai phần được phát sóng vào năm 2012 và 2014, mùa 3 của Sword art online dự kiến sẽ được công chiếu vào quý 2 năm 2017.