Set Sanctuary

Bộ nút phím này hội tụ đầy đủ yếu tố “đẹp – độc – lạ” với bất kỳ một game thủ nào. Được bán ra vào khoảng cuối năm 2012, cùng thời điểm khi Diablo 3 ra mắt, bộ phím đã được rất nhiều game thủ đặt hàng, và cho dù là 2012 hay 2016 thì bộ nút Sanctuary này vẫn được rất nhiều game thủ săn đón trên các chợ bán đồ gaming gear cả trong và ngoài nước vì tổng số lượng set Sanctuary được bán ra chỉ khoảng hơn 500 bộ mà thôi.

Mức giá của set Sanctuary ở trên các chợ đồ cũ hiện tại khoảng 2,5 triệu Đồng.

 
 

Set 1976 SA

Được làm dựa trên những màu sắc của những năm 70 của thế kỷ trước, set 1976 SA hiện nay đang được mở bán và hiện nay vẫn rất nhiều người đặt mua bởi màu sắc cũng như phông chữ quá đẹp và tinh tế của bộ nút phím này. Với hơn 1,500 đơn đặt hàng thì ít nhiều các bạn cũng sẽ thấy được độ hot của set 1976 SA này. Hiện tại ở trên group cộng đồng phím cơ Việt Nam đang có mở nhóm mua của bộ nút phím này.

 

Mức giá cho một chiếc bàn phím cơ fullsize 104 phím khoảng gần 3 triệu Đồng.

Set 23 Commando

Set phím với màu sắc và phông chữ rất “quân đội” này là một set phím được tạo ra bởi một thành viên có nickname jil_jil32, và thú vị hơn là anh lại là người Việt Nam. Bộ phím đậm chất quân đội này cũng đã không còn bán mới mà hiện tại chỉ có thể tìm mua lại của những người đã đặt mua vào khoảng 3 năm trước mà thôi. Nhưng xét về độ “đẹp – độc – lạ” thì set 23 Commando này có lẽ hơn hẳn so với hai set mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

Hiện tại ở giá của một set 23 Commando cũ khoảng 2.4 – 2.5 triệu Đồng.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ