Những bộ thời trang trong game Liên Minh Nữ Thần không chỉ mang tính chất đẹp, mà còn tăng điểm thuộc tính rất lớn cho nhân vật. Một số bộ thời trang người chơi không thể mua trong shop, người chơi muốn sở hữu phải tham gia sự kiện hoặc làm nhiệm vụ.  Do đó, trong Liên Minh Nữ Thần, một số bộ thời trang đã ra mắt khá lâu, nhưng xét về giá trị thì thuộc loại hàng hiếm và “hot” trong game.

Bộ thời trang áo cưới Tinh Mộng Luyến Thương

Như với bộ thời trang siêu nhân được cập nhật gần đây, mặc dù cả hai phái nam và nữ đều có nhưng đồ của nữ hút khách hơn đồ của nam. Có vẻ như các nhân vật nữ trong game thích hoá siêu nhân hơn các bạn nam chăng? Theo phản hồi của người chơi trên fanpage Liên Minh Nữ Thần thì bộ siêu nhân nữ nhìn “gợi cảm” và mạnh mẽ hơn, bộ siêu nhân nam nhìn quá quen mắt nên họ không thích bằng.

Hoa Hồng Tình Duyên

Nông Dân Trồng Bí

Bộ thời trang áo cưới “Khinh mộng luyến thường” đã ra mắt rất lâu nhưng vẫn là bộ thời trang yêu thích và nằm trong tủ đồ sưu tập của đa số game thủ. Bộ này trước đó người chơi phải tham gia sự kiện tặng hoa mới có thể sưu tập được.

Thời Trang Siêu Nhân

Ngoài ra những bộ “sống mãi cùng thời gian” như: Tiên Cảnh Vũ Bộ, Hoa Hồng Tình Duyên, Nông Dân Trồng Bí…  luôn là niềm khao khát và mơ ước của nhiều game thủ trong Liên Minh Nữ Thần. Thông thường khi chiến đấu, người chơi thường dựa vào điểm thuộc tính của từng bộ thời trang để quyết định “khoát hay không khoát” bộ thời trang đó. Đồ thời trang cũng như đồ trang bị, người chơi cũng có thể cường hoá để tăng điểm thuộc tính lên và cấp cường hoá cao nhất là 100.

Tiên Cảnh Vũ Bộ]

Chi tiết về các sự kiện thu thập đồ thời trang tại trang chủ:  http://lmnt.vn

 

Bảo Việt