Fabio & Paolo Cannavaro

Fabio đã quá nổi tiếng. Anh là một huyền thoại, giành tất cả danh hiệu cao quý nhất, bao gồm cả chức Vô địch Thế giới và Quả bóng vàng. P. Cannavaro cũng là một hậu vệ xuất sắc, huyền thoại ở đội Napoli nhưng đẳng cấp thì không thể đạt bằng người anh vĩ đại Fabio.

 

Rio & Anton Ferdinand

Tương tự như cặp đôi trên, Rio là một tượng đài của tuyển Anh và nhất là Manchester United. Anton, cũng gắn bó với Westham United tuy nhiên anh có trình độ chỉ vào mức khá thôi. Chỉ nhìn vào chỉ số cũng biết đẳng cấp chênh lệch như thế nào: Rio WB điểm 86 còn Anton WC06 chỉ là 68!

 

Jerome & Kevin-Prince Boateng

Trường hợp anh em nhà Boateng thì hơi khác. Người anh Kevin-Prince chơi thiên về tấn công nhưng chưa đạt tầm ngôi sao. Anh cũng chọn đá cho đội tuyển Ghana trong khi Jerome thì sắp trở thành trung vệ số một thế giới với những năm tháng thành công rực rỡ cùng Bayern Munich & tuyển Đức.

 

Kolo & Yaya Toure

Anh em nhà Toure là ngôi sao ở đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà và cả các câu lạc bộ họ từng thi đấu. Yaya từng rất thành công ở Manchester City dù hiện tại anh đang khá lận đận. Kolo cũng vậy, anh là trụ cột cho những mùa giải thần thánh ở Arsenal nhưng cũng đang bước vào giai đoạn cuối sự nghiệp.

 

Brian & Michael Laudrup

Đây là cặp song sinh đỉnh nhất game ở thời điểm này sau khi game cập nhật các thẻ huyền thoại mới. Brian & Michael tạo nên cặp đôi đáng sợ trên hàng công của tuyển Đan Mạch đưa bóng đá xứ sở cổ tích lên tầm cao mới. Có thể nói họ là 2 người xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Đan Mạch.

 

Vẫn còn nhiều cặp sinh đôi ‘khét tiếng’ khác trong bóng đá thế giới nhưng chưa có mặt đầy đủ trong FIFA Online 3 hoặc chất lượng cũng chỉ làng nhàng nên chúng tôi không kể ra đây. Hy vọng trong tương lai chúng ta có thể thấy những cặp anh em hoặc cha con ‘bá đạo’ khác như: Bobby & Jack Charlton, Ronald & Edwin Koeman, Frank & Ronald De Boer, Filippo & Simone Inzahi, Gary & Phil Neville, Cesare & Paolo Maldini...