- Với những khán giả yêu thích phim tình cảm lãng mạn, đặc biệt là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ những bộ phim dưới đây.

The Theory Of Everything (Thuyết Yêu Thương)

Ra mắt vào tháng 3 năm 2015, “The Theory Of Everything” đã để lại ấn tượng mạnh với người xem bằng bản tình ca kể về mối quan hệ giữa thiên tài Stephen Hawking và người vợ đầu tiên Jane Wilde Hawking. Được chuyển thể từ hồi ký “Travelling to Infinity: My Life With Stephen”, cộng với phần nhạc phim hấp dẫn được nhào nặn bởi nhà soạn nhạc Jóhann Jóhannsson, bộ phim đã tái hiện cuộc đời của nhà vật lý học Stephen Hawking một cách chân thực nhất.

Có thể khẳng định, thuyết tình yêu của cặp đôi trong “The Theory Of Everything” chính là thuyết vượt qua giới hạn của không gian – thời gian, vượt qua những giới hạn của vũ trụ.

Me Before You (Trước Ngày Em Đến)

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kịch bản bộ phim được chính tác giả của tiểu thuyết bán chạy nhất Jojo Moyes chắp bút để chuyện tình “đẹp như mơ” của Louisa và William được truyền tải trọn vẹn trên màn ảnh rộng.

Sự kết hợp vô cùng duyên dáng của Emilia Clarke và Sam Claflin đã tạo nên một câu chuyện đầy hài hước và lãng mạn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình một phút nào. Không những vậy, bộ phim còn truyền tải một thông điệp tình yêu đẹp đẽ, khiến mọi con tim đều thổn thức và rung động. “Ta chỉ được sống có một lần thôi. Vì thế nghĩa vụ của em là phải sống một cuộc sống đúng nghĩa.”

Breathe (Trong Từng Nhịp Thở)

“Breathe” là là sự trộn lẫn giữa hạnh phúc, đớn đau, nụ cười và nước mắt được xây dựng dựa trên kịch bản được chắp bút bởi biên kịch từng hai lần nhận đề cử Oscar – William Nicholson. Bộ phim quy tụ các diễn viên tài năng Andrew Garfield, Claire Foy, Tom Hollander và Stephen Mangan,…

Không đao to búa lớn, lọt vào giữa tháng bom tấn hành động, “Breathe” là một thông điệp tuy đơn giản nhưng lại giàu cảm hứng dành cho những người trẻ tuổi. Tình yêu sẽ đưa bạn tới những nơi mà bạn chưa từng tưởng tượng. Đó không chỉ là chuyến du hành về mặt địa lý, đó còn là sự trưởng thành và thay đổi mà mỗi người đang yêu cảm nhận được từng ngày. “Breathe” nhấn mạnh chân lý ấy qua từng câu chuyện, từng lời thoại và thông điệp truyền tải. Phim dự kiến ra rạp vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Minh Thư