Như đã GameSao đã giới thiệu từ trước, LMNT là Webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG. LMNT sở hữu nền đồ họa khá ấn tượng, các công trình kiến trúc, phong cảnh trong game chi tiết, các mảng màu tối sáng được bố trí tinh tế làm cho không gian game có tính chiều sâu, thu hút.

Các bước di chuyển nhân vật tương đối linh hoạt, tuy sáng nay khai mở máy chủ Ánh Trăng do được hưởng ứng nhiệt thành của người chơi đã khiến cho game nhiều lúc bị lag, gián đoạn…Nhưng sự cố đã được NPH TTV Online nhanh chóng tạm thời khắc phục.

Phong cách chiến đấu cũng như điều khiển của trò chơi này đi theo chiều hướng hoàn toàn khác biệt là RPG turn base đã làm cho game không nhàm chán như các sản phẩm cùng loại khi có sự hỗ trợ đắc lực của các Nữ Thần xinh đẹp. Màn song kiếp giữa chủ tướng và Nữ thần đã tạo ra những skill khó đỡ cho đối thủ, có lúc khiến chơi tưởng mình không thể vượt qua nổi nhưng lại lật ngược tình thế bất ngờ ở những giây cuối cùng trận đấu.

Các skill trong game cũng được đánh giá cao, khi xuất hiện các pha chống đỡ, bạo kích, né tránh rực lửa. Boss xuất hiện khá nhiều thể loại, có đặc trưng riêng đóng góp làm nên sự cuốn hút cho game thủ khám phá.

Phụ bản phân chia làm hai loại là đơn và tổ đội, người chơi sau khi nhấp vào nút Phó Bản Tổ Đội, có thể chọn tạo đội ngũ, tìm đội ngũ, gia nhập nhanh, có thể tiến hành mời tổ đội hoặc mời bạn bè đã làm cho không khí trong game nhộn nhịp, vui vẻ. Đặc biệt, tại Phi Long Đại Trận người chơi có thể tự mình lựa chọn những con rồng phù hợp để bay qua biển với những phần thưởng hấp dẫn, tuy nhiên nhiều khi chưa kịp bay tới đích đã bị người khác cướp đoạt tạo nên khung cảnh chinh chiến rợp trời.

Một việc làm tưởng chừng như nhẹ nhàng, thanh thơi nhưng lại rất quan trọng trong game đó là Khu vườn, tại đây người chơi có thể tậu cho mình một mảnh vườn xinh xắn với những hạt giống để cho ra những thành quả Võ Hồn, EXP, Đồng…và trở thành ông chủ khi lựa chọn bắt được những thành viên khác làm nô lệ phục dịch, khẳng định sức mạnh cá nhân.

Bên cạnh đó, các tính năng như tửu quán chiêu mộ, phúc lợi ngày, điểm thạch, cường hóa, khảm nạm, thú cưỡi, tiệm rèn...cũng rất thú vị khi có sự biến tấu mới lạ.

Những tính năng, phó bản sẽ giới hạn theo Level, chắc chắn còn rất nhiều điều hấp dẫn, ấn tượng khác đang chờ đón game thủ tại LMNT.

Trang chủ: http://www.lmnt.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhttv

Một số hình ảnh trong LMNT:

Q7