Cyzone Esports Stadium (CES – Số 1 Võ Thị Sáu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã cho khách hàng tới tham gia trải nghiệm miễn phí máy móc trong hai ngày, kể từ hôm qua (30/8). Mục đích của Cyzone là để lắng nghe những ý kiến từ phía game thủ để tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ tại CES trong những ngày tới đây trước khi mở cửa chính thức.

Theo trao đổi nhanh với GameSao, đại diện truyền thông của Cyzone thông tin, giá giờ chơi sẽ dao động từ 4.000-12.000đ/giờ - và sẽ có ưu đãi dành cho các team đi theo con đường eSports chuyên nghiệp nhưng chưa được đầu tư một cách bài bản – đúng với phương châm hoạt động trong suốt 10 năm nay của Cyzone.

Được biết, cấu hình mạnh nhất và cũng là các dàn máy tính thi đấu tại CES sở hữu AMD Ryzen 7 1700X, 16GB RAM cùng VGA GeForce GTX 1070. Đại diện của Cyzone cho biết, tất cả các máy tính tại CES đều sẽ chơi mượt mà các tựa game “hot” nhất hiện nay, đặc biệt là PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Cyzone đã lắp đặt màn hình gaming 144 Hz ở 95% bộ PC tại CES. Trong đó có cả hai loại màn hình cong và màn hình phẳng - chưa xuất hiện ở bất cứ đâu – Cyzone tự tin khẳng định.

"Tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm khác”, đại diện Cyzone mô tả về loại ghế gaming được đặt hàng riêng

CES không khuyến khích khách hàng hút thuốc nên Cyzone đang tiến hành hoàn thiện những phòng/khoang riêng biệt.

Người này cũng cho biết thêm, Cyzone đã tuyển dụng nhân sự cho CES cách đây hai tháng và tự tin sẽ phục vụ tốt khách hàng tới đây trải nghiệm.

Bên cạnh đó, Cyzone cũng đang chuẩn bị rất nhiều phương án khác nhau để chăm sóc khách hàng. Sắp tới, Cyzone sẽ phát voucher, GiftCode Overwatch trị giá hơn một triệu để xin lỗi khách hàng vì đã lùi ngày khai trương CES.

Ngay sau khi CES chính thức mở cửa đón khách, Cyzone Đặng Văn Ngữ sẽ được “reborn”: tinh chỉnh lại hệ thống điều hòa, tuyển thêm nhân viên, làm thêm các chương trình khuyến mại/ tri ân cho tất cả các khách hàng…

Tuy nhiên, người này vẫn chưa tiết lộ chi tiết thời điểm khai trương CES cũng như lịch trình tổ chức các sự kiện trên.

Gamer