Đăng tải bộ tranh mang tên “Nhà là nơi…”, Thỏ Bảy Màu đã nói thay suy nghĩ của nhiều bạn trẻ, những người luôn muốn tung cánh rời xa tổ ấm để tìm đến chân trời mới, chinh phục thử thách và khẳng định mình. Dù vậy, đi đâu và làm gì, khi nghĩ đến gia đình, tất cả đều chung cảm xúc “muốn trở về” hay "chưa xa đã nhớ”.
Chắc hẳn nhiều độc giả đã tìm thấy bản thân trong các câu chuyện gia đình của nhân vật ngộ nghĩnh này. Bởi lẽ với hầu hết mọi người, nhà là nơi ta được là chính mình, sống thật nhất với những gì đang suy nghĩ, không cần mệt mỏi che giấu bất cứ điều gì.
Thỉnh thoảng chúng ta có hơi “ngốc xít như con nít”, làm anh chị em buồn lòng hay bố mẹ bận tâm.
Nhưng sau tất cả, nói đến “nhà” là nói đến yêu thương vô điều kiện. Bố mẹ không đòi hỏi bạn đáp trả tình cảm vô bờ bến đó, chỉ cần bạn luôn sống hạnh phúc và biết lắng nghe, chia sẻ, gắn bó với nhau.
Cảm xúc là chất keo tạo nên sự gắn kết thiêng liêng giúp gắn kết những thành viên dưới cùng một mái nhà, xóa đi khoảng cách thế hệ giữa ông bà, bố mẹ và con trẻ, cũng như hòa giải các khuất tất xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Vài câu chuyện vu vơ, nhỏ nhặt; những lời hỏi han, quan tâm đến nhau vào bữa cơm tối hay mỗi buổi sáng trước khi ra ngoài làm việc cũng đủ làm gia đình thêm rộn ràng, chan hòa.
 
Tuy vậy, trong cuộc sống bận rộn đôi khi những người trẻ mải mê theo đuổi mục tiêu bên ngoài mà quên mất đi những xúc cảm về nhà. Nhà là nơi ta không chỉ chia nhau cái họ cái tên, cái nghề hay vầng trán làn da. Nhà là nơi ta còn sẻ chia những điều hơn thế: chia cảm hứng, chia niềm vui, chia giận hờn, chia niềm thương nhớ, chia thất bại và chia cả tự hào. Đây cũng chính là thông điệp mà nhãn hàng sữa đậu nành Fami muốn gởi đến mọi người thông qua chiến dịch “Nhà là nơi sẻ chia bao xúc cảm”.
Trong dịp này, Fami cũng ra mắt bộ biểu tượng cảm xúc Famicon với nhân vật hạt đậu nành dễ thương cùng nhiều câu thoại dí dỏm, tràn trề cảm xúc như “Chưa xa đã nhớ”, “Đáng yêu đến xiêu lòng”…, tạo cơ hội để mọi người thể hiện tình cảm cho gia đình nhiều hơn.