5. OpTiC Gaming vs. FaZe Red – Call of Duty Championship:

OpTIC Gaming là một trong những đội tuyển Call of Duty thành công nhất lịch sử, và chính họ tạo lập nên kỉ lục khi tham gia thi đấu Call of Duty: Advanced Warfare trong năm 2015.

Nhưng vẫn có một điểm tối của họ, đó là trận đấu với FaZe Red ở giải đấu Call of Duty Championship.

Sau khi để thua Denial Esports ở nhánh thắng, OpTIC buộc phải gặp FaZe ở nhánh thua – xét về mặt lý thuyết, một chiến thắng dễ dàng đang hiển hiện trước mắt. Nhưng bất ngờ OpTIC thi đấu kém thuyết phục khiến FaZe dễ dàng có được chiến thắng 3-0 trước đối thủ.

Đây cũng là giải đấu đánh dấu màn xuất hiện cuối cùng của huyển thoại Matthew “Nadeshot” Haag bên phía OpTIC ở một giải đấu Call of Duty chuyên nghiệp.

6. Team Coast vs Team Dignitas: LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân Tuần 1, Ngày 1:

Nếu bạn theo dõi các giải đấu hàng đầu trên thế giới của LMHT khoảng hơn một năm nay, chắc chắn sẽ quen thuộc với việc Team Dignitas thường tạo ra những khoảnh khắc thiên tài ở hang Baron. Nhưng ở trận đấu này, thì Team Coast lại làm ngược lại những gì họ vẫn thường thể hiện.

Theo lời kêu gọi của Matt “Impaler” Taylor, Team Coast tiến tới hang Baron khi mà Team Dignitas quyết định đẩy nhanh trụ đường giữa. Và sau cú hủy Biến Về của người đi đường trên Noh "Gamsu" Yeong-jin, Dignitas nhanh chóng kết thúc trận đấu khi phá hủy thành công nhà chính của Team Coast…

7. Leffen vs. Duck – DreamHack Mùa Đông, Nhánh Thua, Vòng 8:

William “Leffen” Hjelte là tuyển thủ được biết đến rộng rãi trong Super Smash Bros. Melee. Tại giải đấu lớn đầu tiên của mình, DreamHack Mùa Đông, Leffen đã khiến giới truyền thông phải nhớ đến anh khi luôn luôn dùng những từ ngữ phản cảm…

Nhưng anh chàng này có lẽ chẳng hề biết mình sẽ phải sớm chia tay giải đấu sau khi James “Duck” Ma “tiễn đưa” Leffen khỏi nhánh thua. Cáo Thụy Điển chẳng thể làm gì hơn ngoài gây chú ý bằng những hành động không cần thiết và thi đấu thiếu thuyết phục.

8. Lifecoach vs. Pavel – Chung kết Thế giới Hearthstone khu vực châu Âu:

Các trận đấu trong Hearthstone có thể thay đổi cục diện trong thoáng chốc. Và tuyển thủ may mắn người Đức, Adrian "Lifecoach" Koy là minh chứng hùng hồn của khẳng định trên khi lội ngược dòng không tưởng ở giải Chung kết Thế giới tại Blizzcon.

Sau khi sử dụng sai lá bài có trên tay, “thần bài” người Nga, Pavel "Pavel" Beltukov xuất Dr.Boom bay tới phía của Lifecoach. Nhanh chóng nhận ra đây là một sai lầm, Pavel đã bày tỏ: “Đây là một sai lầm” khi sử dụng biểu hiện cảm xúc trong game.

Phản ứng của Lifecoach là một nụ cười không tưởng và cực sốc…đủ để tạo nên một kết quả không ai có thể ngờ ra được sau khi Pavel mắc một sai lầm chí mạng không thể chấp nhận được.

June_6th (Theo DailyDot)