Ngay từ bây giờ, người chơi có thể trải nghiệm thế giới tiên hiệp ảo diệu. Với những ai còn chần chừ thì hãy xem liệu những điểm nổi bật của Phong Thần web dưới đây có làm bạn bị… kích thích không nhé.

Đồ họa đẹp, kỹ năng bắt mắt

Với bối cảnh Tiên – Nhân – Yêu, người chơi có thể một mình một ngựa thám hiểm cầu Nại Hà, đỉnh núi Bắc Vực, hay lên thăm thú chốn bồng lai tiên giới chỉ bằng vài cú click chuột. Cầu Nại Hà nguy hiểm rình rập với bao yêu nhân quỷ quái, chốn tiên cảnh bồng lai với mỹ nhân dập dìu hẳn là khung cảnh mà người chơi không dễ dàng bắt gặp. Tất cả sẽ có trong webgame Phong Thần.

Đồ họa đẹp vốn là nét chung của các webgame tiên hiệp, Phong Thần ngoài sở hữu thế mạnh này còn có hệ thống kỹ năng vô cùng bắt mắt. Chỉ với những level đầu tiên, người chơi được “xả” những skill đẹp mê hồn. Càng lên cấp cao, chiêu thức của nhân vật lại càng hút hồn dễ khiến người chơi say mê khám phá.

Kỹ năng đẹp mê hồn ở những cấp độ đầu tiên

Nhân vật có 9 hướng phát triển với hàng trăm chiêu thức

Phong Thần web có 3 lớp nhân vật gồm Cuồng Chiến, Ám Thích và Thần Pháp. Mỗi lớp nhân vật lại có 3 hướng tu luyện là Xiển Giáo, Triệt Giáo và Yêu Đạo. Điều này giúp người chơi có thể chọn một trong 9 hướng phát triển khác nhau cho nhân vật của mình.

Hàng trăm chiêu thức đẹp sẽ xuất hiện trong Phong Thần web

Để gia tăng sức mạnh nhân vật thì pháp bảo là một món vũ khí tối quan trọng trong Phong Thần web. Hệ thống Pháp bảo gồm 30 món, mỗi món 10 chiêu thức chủ động và bị động làm nên sự biến ảo khôn lường trong hệ thống chiêu thức. Người chơi có thể chủ động sáng tạo, tùy chỉnh sự phát triển của nhân vật mình. Biết đâu sẽ có những nhân vật “biến thái” không giống ai nhưng lại sở hữu sức mạnh vô địch thiên hạ.

PK đã tay với “Đấu trường 100”

Được xem là “webgame dành cho kẻ mạnh”, Phong Thần web sở hữu nhiều tính năng chiến đấu hấp dẫn. Người chơi có cơ hội chứng tỏ sức mạnh vô song của mình trong một loạt phó bản ở nhiều cấp độ khác nhau. Vạn Tiên Trận, Long Cung, Diệt Quỷ, Nguyên Anh Phạt là những phó bản nổi bật của game dành cho người chơi từ cấp độ 30 đến 150.

1vs100 trong Phong Thần Bách Trảm

Từ cấp độ 52 trở lên, tính năng Phong Thần Bảng khai mở cho phép người chơi thử sức cùng vô số cao thủ khác trong cùng máy chủ. Đặc biệt, Phong Thần Bảng có hệ thống thi đấu 1 vs 100 “đỉnh của đỉnh” được gọi là Phong Thần Bách Trảm. Tính năng này tạo cơ hội để người chơi khiêu chiến cùng lúc với 100 đối thủ. Liệu bạn có đủ mạnh để bước vào “Đấu trường 100” này?

Song hành cùng Na Tra, Tôn Ngộ Không

Phong Thần web là game tiên hiệp lấy bối cảnh Chu - Thương với những mối xung đột của bộ ba Nữ Oa – Trụ Vương - Đắc Kỷ. Người chơi sẽ bước vào câu chuyện và thực thi sứ mệnh đấu tranh giành lại sự bình yên cho Tam giới.  

Tam thái tử Na Tra sẽ đồng hành trợ giúp người chơi

Chính bối cảnh này đã cho phép những nhân vật huyền thoại như Na Tra, Tôn Ngộ Không, Đắc Kỷ, Khương Tử Nha,… bước vào game và song hành cùng người chơi thông qua hệ thống Đấu Thần. Những nhân vật này có vai trò như những chú pet, nhưng oai vệ hơn, mạnh mẽ hơn, luôn bên cạnh người chơi trên hành trình chinh phục Tam giới.

Nhân dịp Open beta, BĐH webgame Phong Thần sẽ gửi tặng 50.000 code trả lễ cho người chơi đã tham gia trải nghiệm ở phiên bản Close beta. Mỗi code tương đương 160.000 VNĐ, bao gồm 20 Thú Cưỡi Đơn, 20 Thần Vũ, 20 Linh Vũ Dung Nham, 20 Chân Võ Đơn. Bên cạnh đó, sẽ có 200.000 code tân thủ, mỗi code tương đương 100.000 VNĐ gồm 10 Mảnh Đắc Kỷ, 5 Túi Sinh lực, 100 Vàng Khóa, 2 Ngọc EXP Cao cho người chơi thỏa sức khám phá thế giới tiên hiệp kỳ bí trong Phong Thần web.

Thông tin nhận code truy cập: http://sukien.360game.vn/su-kien/web-game-phong-than/gioi-thieu-chuong-trinh.html

Bắt đầu ngay với hành trình trừ yêu diệt ma trong thế giới tiên hiệp tại: http://phongthan.360game.vn/