Sakuragi Hanamichi (Slam Dunk)

 

Hanamichi là người luôn chia sẻ một “sự thật” với bất cứ ai sẵn sàng lắng nghe rằng cậu ta là một thiên tài bóng rổ. Tính chất ngạo mạn và hơi “ngố” luôn hiện diện ở cậu ta trong suốt series, kể cả khi cậu ta còn chả hiểu các quy tắc luật chơi đơn giản nhất. Đến cuối cùng, Hanamichi cũng học được cách chơi với một số kỹ năng khác người, nhưng cậu không bao giờ thôi “ầm ĩ” nhất đội.

Haruno Sakura (Naruto)

 

Bộ kỹ năng đặc biệt của nữ shinobi này bao gồm việc gào tên “Sasuke!!!” hết lần này đến lần khác, khóc lóc, cầu xin Naruto giúp đỡ và cả đánh cậu ta tơi bời bởi các việc làm ngu ngốc. Chắc chắc, không có nhân vật nữ nào ồn ào bằng Sakura trong series cả, và chỉ đến lúc làm mẹ, lấy được Sasuke thì cô ấy mới bớt gào đi 1 chút.

Amane Misa (Death Note)

 

Mặc dù ban đầu Misa tỏ ra khá thông minh, nhưng càng về sau cô ấy càng “thích” làm hỏng kế hoạch của Light bằng cách làm những việc ngớ ngẩn để “giúp đỡ”. Misa này dường như là kiểu mẫu điển hình cho một cô gái tóc vàng đỏng đảnh trong anime.

Squalo (Katekyo Hitman Reborn!)

 

Luôn miệng ồn ào là một trong tính cách của nhân vật Squalo. Cậu ta là một kiếm sĩ tài ba trong thế giới của “Katekyo Hitman Reborn!”, và là một trong những thành viên hành đầu của đội sát thủ Varia.

Sakata Gintoki (Gintama)

 

Sugita Tomokazu là một diễn viên lồng tiếng tài năng và biết cách ồn ào hấp dẫn, và anh ta đã “giải phóng” hết những gì có thể thông qua Sakata Gintoki, nhân vật chính siêu troll của “Gintama. Series này sẽ chẳng bao giờ có thể hay đến thế nếu thiếu những pha rít lên của nhân vật này.

Aioi Yuuko (Nichijou)

 

Yuuko là một cái miệng luôn tràn trề năng lượng, khiến cho bạn bè của cô ấy phải lo lắng toát mồ hôi trong cả hững tình huống bình thường nhất. Cô nàng này luôn là một người nói “liến thoắng” không ngớt và lặp lại lặp mọi thứ cho vui.

Tanizaki Yukari (Azumanga Daiou)

 

Cô giáo Yurari không phải cô giáo thông thường mà ta thường thấy. Cô ấy ồn ào, ích kỷ, lười biếng và rất thích hét vào mặt học sinh của mình vì những thứ đơn giản như một món ăn mà cô ấy đang thèm muốn thử nghiệm.

Johannes Krauser II (Detroit Metal City)

 

Johannes Krauser II là giọng ca chính kiêm ghita của ban nhạc Death Metal độc lập “hot” nhất Nhật Bản, người có tính cách của một con quỷ tới từ địa ngục và đã giết hại dã mạn chính gia đình của mình (bịa đặt thôi). Xem series anime này và lắng nghe những bài hát man rợ của Joahannes thì chắc chắn ai cũng phải rùng mình.

Nizuma Eiji (Bakuman)

 

Rất nhiều nhân vật lớn tiếng trong thế giới anime bởi họ luôn thích thét lên trước một người khác, nhưng đó không phải là trường hợp của Nizuma Eiji. Cậu ta chỉ hét lên mỗi khi vẽ manga, tạo ra hiệu ứng âm thanh độc đáo cho manga và gào các câu thoại kiểu “anh hùng kinh điển” mà không cần quan tâm có ai đang nghe mình nói không.

Suzumiya Haruhi (Suzumiya Haruhi no Yuuutsu)

 

Ồn ào, ích kỷ, thích khống chế và đôi khi bạo lực, cô học sinh này là một trong những nhân vật rất đáng nhớ của thế giới anime. Và kể ra thì cũng may mắn bởi cô ấy chỉ là một nhân vật anime, chứ nếu không chúng ta đã tiêu đời rồi.

Nakiri Erina (Shoukugeki no Souma)

 

Thích áp đặt và ngạo mạn, Erina thống trị học viên như một tên độc tài. Cô ấy luôn muốn đánh trượt Souma kể cả thức ăn của cậu ấy làm ra quá ngon, bởi cô ấy cảm thấy bị tổn thương “danh dự”, rồi để cảm xúc lấn át đi phán quyết chuyên nghiệp của mình.

Toàn bộ nhân vật trong “Dragon Ball”

 

Chắc chẳn series anime kinh điển đã dạy chúng ta về mối quan hệ giữa việc hét và cấp sức mạnh, phải có mặt trong danh sách này rồi. Toàn bộ các nhân vật trong “Dragon Ball” đều có thiên hướng gào thét bẩm sinh, đánh càng hăng càng phải hét to, và hét to luôn tỷ lệ thuận với chuyện biến hóa càng mạnh.