Hiện nay, streamer game đang là một xu hướng phát triển mới, có thể đem lại nguồn thu nhập nhất định cho những ai theo đuổi đam mê này. Nếu như trước đây, streamer chủ yếu dành cho con trai thì nay đã xuất hiện rất nhiều nữ streamer với lượng người xem khá ổn định cũng như nhận được sự yêu mến của cộng đồng eSport tại Việt Nam.

Yuri

Tên thật: Nguyễn Thoại Cẩm Tú

Tuổi: 20

Streamer game: LMHT

Nick ingame: Yurie Babie

Kênh stream: http://talktv.vn/yuribeo

Yuri được biết tới là một trong những nữ streamer LMHT hot nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại khi sở hữu một lượng người xem không nhỏ mỗi khi lên sóng. Biết tới LMHT cách đây gần 3 năm, cô gái xinh xắn này đã gắn bó với LMHT cho tới bây giờ. Yuri hiện tại đang là một thành viên của ‘đại gia đình CyberCore Gaming’ và đảm nhiệm vai trò streamer game Liên Minh Huyền Thoại.

Xuka

Tên thật: Huỳnh Nhật Hoa

Tuổi: 19

Streamer game: LMHT

Nick ingame: EpicG.Aphrodite

Kênh stream: http://talktv.vn/epicnhathoa

Với những ai yêu thích LMHT, Xuka không phải là cái tên xa lạ khi nữ streamer này luôn sở hữu một số lượng người xem và fan không nhỏ. Với hơn 250000 lượt xem trên kênh stream cùng hơn 17000 lượt follow trên facebook, không còn nghi ngờ gì nữa khi nói rằng Xuka chính là một trong những sữ streamer hot nhất tại Việt Nam

 

Kiều Anh

Tên thật: Hà Kiều Anh

Tuổi: 20

Streamer game: LMHT

Nick ingame: Epic.Hera

Kênh stream: http://talktv.vn/epic.hera

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, Kiều Anh cũng là một trong những nữ streamer LMHT hot nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại với gần 70000 lượt follow trên facebook. Bắt đầu chơi LMHT cách đây 1 năm rưỡi, Kiều Anh thường chơi game cùng bạn bè vào buổi tối tại Epic Center Gaming. Thần tượng của nữ streamer này là Sofm, Mata và Rekkles

Mon

Tên thật: Tuyết

Tuổi: 24

Steamer game: Dota 2

Kênh stream: http://talktv.vn/pewpewvn

Tuyết Nguyễn được cộng đồng Dota 2 Việt Nam biết tới từ tháng 3/2014 kể từ clip hướng dẫn một số mẹo chơi Clockwerk và Alchemist. Với hình ảnh xinh xắn cùng với niềm đam mê với Dota 2, Tuyết Nguyễn đã gây sốt cộng đồng Dota 2 Việt Nam tại thời điểm đó.

Sau khi gia nhập Pewpew Studio, Tuyết Nguyễn còn được biết tới với cái tên là Caster Mon và ngày càng được chú ý trong cộng đồng Dota 2.

 

Theo game4v