Kaizuka Inaho 

Thanh niên thiên tài, lạnh lùng như kiểu 1 con người thiếu cảm xúc, thế nhưng lại luôn biết quan tâm ngầm những người thân của mình, đặc biệt là chị gái và cô công chúa đến từ đế quốc Vers là Asseylum. Trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng hạnh phúc là điều tưởng chừng có thể có được thì ở cuối phần 1 cậu đã làm cho Fan khóc thét vì nghĩ rằng cậu đã chết, bước sang phần 2, trở thành 1 người “tật nguyền” phải nhờ đến máy móc nhưng không phải vì hế mà Inaho lại kém đi phần bản lĩnh của mình, liên tục lập chiến công và khiến cho kẻ địch phải run sợ. Nhưng cuối cùng thì cũng Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau…

Shiba Tatsuya

 

Sói ca làm mưa làm gió trên thị trường cũng như bảng xếp hạng Anime vào năm 2014, không chỉ là 1 kỹ sư thiên tài, 1 người kỳ bí và là người anh trai Tốt quá mức thì cậu còn có rất nhiều khả năng tiềm ẩn khác. Shiba Tatsuya là ngươi kiên định, luôn có thể phũ trong bất kỳ trường hợp nào nhưng cũng là người rất dễ mến và cũng như dễ chịu, khuyết điểm duy nhất của cậu chính là sự tàn nhẫn mỗi khi có mối nguy hại có thể xảy ra với cô em gái của mình… Nói tóm gọn là Siscon đó.

Fuwa Mahiro 

Sau khi viết xong tên của người này, mình chợt nhận ra rằng hình như có gì đó sai sai… và có lẽ đó chính là cái bản năng của cậu Mahiro này chính là “Vì em gái, tao có thể cân tất cả”, phải… chẳng còn gì để giải thích thêm. Xuyên suốt 24 tập phim chỉ với cái mục đích tìm ra người đã giết hại em gái của mình mà cậu gần như đã chống lại thế giới và bên luôn sát cánh bên cậu là người bạn rất thân và cũng là nhân vật sẽ xuất hiện ở phần 2 của bài viết này.