Kool2Play, nhà phát triển đằng sau tựa game Estiman mới được ra mắt gần đây lại tiếp tục phát hành thêm một tuyệt phẩm mang tính giải trí cao nữa lên Android với tên gọi Nice Slice. Đây là một trò chơi arcade đơn giản đưa game thủ vào những màn chặt chém đồ vật thành từng mảnh nhỏ. Tùy vào kích thước phần cắt to, nhỏ mà người chơi sẽ nhận được những điểm số khác nhau.

 

Bắt đầu game, người chơi có thể thoải mái chọn cho mình một nhân vật yêu thích. Những nhân vật này mang hình dáng các loại dao được nhà phát triển thiết kế vô cùng dễ thương, ngộ nghĩnh theo kiểu hoạt hình. Hãy lựa chọn thật kỹ một loại dao nào đó rồi hãy nghĩ đến việc tiến hành cắt nhỏ bất cứ thứ gì nhé!

Trailer Game

Cũng giống như trò chém hoa quả huyền thoại, Nice Slice cũng yêu cầu người chơi đừng bỏ lỡ quá số lần cắt quy định nếu không muốn "game over". Tuy nhiên, game thủ hoàn toàn có thể kiếm thêm thời gian chơi thông qua việc thực hiện những lần cắt chính xác.

 

Không chỉ dừng lại ở những vết cắt đơn giản, Nice Slice còn cho người chơi khám phá những thao tác đặc biệt thú vị, combo chặt chém và mở khóa hàng loạt những món đồ nhiều màu sắc khi mỗi lần lên cấp độ nhất định.

 

Bên cạnh đó, người chơi còn được thử thách mình trên nhiều môi trường chơi khác nhau, chẳng hạn như trên một chiếc bàn lung lay. Bản cập nhật trong tương lai sẽ thêm vào nhiều hơn những loại dụng cụ chém cũng như việc giữ cân bằng trong môi trường không trọng lực.

 

Đồ họa trong Nice Slice cũng được thiết kế vô cùng độc đáo và khác biệt với những sản phẩm cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Những món đồ vật, hay các loại dao, rồi môi trường để người chơi thực hiện những pha chém lướt đều được hiện lên rất sắc màu. Vậy nên, tựa game sẽ thích hợp cho cả những lứa tuổi nhi đồng trải nghiệm nữa.

 

Hiện trò chơi đang phát hành miễn phí cho các thiết bị Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải Nice Slice về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

 

Theo Trí Thức Trẻ