nick name

Cập nhập tin tức nick name

LMHT: Để được đối thủ vinh danh, game thủ đang tâm bán rẻ cả đồng đội

Mới đây, không ít game thủ Việt đã cảm thấy không khỏi phản cảm trước trường hợp một game thủ vì để được đối thủ vinh danh, mà sẵn sàng phá game, "bán đứng" chính đồng đội của mình.

Chủ nhật tuần này bạn sẽ biết Hi im Gosu là trai hay gái

Tin chắc rằng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Thế giới đều chưa bao giờ hết tò mò về một con người bí ẩn có tên Gosu. Và có lẽ đã đến lúc Gosu ra mặt..

Sốc với chiếc PS3 đóng bụi dày cả centimet

Các thiết bị điện tử rất kị bụi bẩn bởi chúng làm cho cơ chế tản nhiệt kém hiệu quả. Việc chiếc PS3 này vẫn hoạt động tốt có thể nói là điều kì diệu.

Điểm qua những lý do chính sẽ giúp Dynasty War vượt mặt Clash of Clans tại châu Á

(GameSao) - Được đánh giá là game chiến thuật thả quân thời gian thực số 01 châu Á, sở hữu hơn 10 triệu người chơi thường xuyên tại 11 quốc gia chỉ sau 03 tháng ra mắt, Dynasty War đang là hiện tượng của làng game Mobile.

Xôn xao trước lời thách đấu trị giá 10 triệu VNĐ tới "thần đồng" Đột Kích Việt

Ngoài 10 triệu VNĐ tiền giải thưởng, anh Cuồng Long còn sẽ tài trợ cho Bố Nhân mỗi tháng 3 triệu VNĐ để khuyến khích cậu luyện tập, nâng cao trình độ.

'Đừng chơi Holy War!'

(GameSao) - Một game thủ lão làng có nickname Cải Mập đã mở lòng tâm sự khi chơi game và khuyên các bạn đừng chơi Holy War, cùng xem tại sao game thủ này lại đưa ra lời khuyên như vậy nhé!

(Clip) Game thủ sướng rơn vì có bạn gái tâm lý

Vừa được tặng quà là PS4, vừa nhận ra mình đang có một cô bạn gái cực kì tâm lý - các game thủ chắc chắn chẳng ước ao gì hơn.

Nguồn gốc nickname của các game thủ nổi tiếng

Chúng ta đều biết các game thủ nổi tiếng hầu hết đều được cộng đồng biết tới dựa vào những nickname trong game, thế nhưng mấy ai hiểu được ý nghĩa của chúng là gì?

Hồng Anh 98 – Những điều có thể bạn chưa biết

Những ngày gần đây, cộng đồng AOE Việt trở nên nóng một cách bất thường bởi sự xuất hiện của một game thủ trẻ, người đã không ngần ngại thách thức thần thoại AOE Việt Nam Chim sẻ đi nắng.

Thuỷ Sún mong manh khi hoá thân thành Bạch Cốt Tinh trong Ngộ Không Online

Nhận lời làm hình ảnh đại diện của Ngộ Không Online, Thuỷ Sún hoá thân thành nhân vật Xử Nữ, một class nhân vật của game.

Chuyện chàng game thủ và cô bạn gái

Bộ tranh khá chi tiết và ấn tượng của thành viên có nickname Sói Tuyết.