Nếu thường xuyên theo dõi những kênh stream game, hẳn bạn không còn lạ gì với câu chuyện đùa rằng cộng đồng fan hâm mộ của Tyler “Ninja” Blevins gồm toàn các cậu nhóc ở lứa tuổi học sinh.

Chân dung Ninja, streamer nổi tiếng toàn cầu thông qua tựa game Fortnite

Tuy nhiên, có vẻ như streamer nổi tiếng nhất trên Twitch đang muốn nhắm tới đối tượng còn ít tuổi hơn thế. Cuối năm nay, đồ chơi mang phong cách đặc trưng của Ninja sẽ được tung ra thị trường.

Trước mắt, mọi người sẽ có được cái nhìn cận cảnh hơn về loại đồ chơi mới mẻ tại sự kiện New York Toy Fair diễn ra vào cuối tuần này ở New York, Mỹ. Nhưng dường như nhà sản xuất đang không có ý định cho khách hàng trải nghiệm và đặt mua chúng từ sớm – ít nhất là cho đến mùa thu năm nay.

Wicked Cool Toys, công ty sản xuất đồ chơi dựa trên hình ảnh và tên tuổi của Ninja, có vẻ như đã thiết kế ra khoảng một chục mặt hàng khác nhau. Và Ninja không phải streamer nổi tiếng duy nhất trên Twitch sở hữu một figure của riêng anh.

Theo đó, Lamo, một dòng đồ chơi đặc biệt, gồm toàn những figures làm bằng nhựa lấy cảm hứng từ các streamers lừng danh nhất thế giới ở thời điểm hiện tạị. Ngoài Ninja, một bộ Lamo đầy đủ còn có cả Guy “DrDisRespect” Beahm, Tim “TimTheTatman” Betar, Saquib “Lirik” Zahid và Jaryd “Summit1G” Lazar. 

Bên cạnh Lamo, Wicked Cool Toys còn dự định tung ra một loạt các món đồ trang sức, có ý nghĩa sưu tầm lớn và cả game độc quyền.

Theo nhà sản xuất, Lamo sở hữu tính năng đặc biệt giúp một vài món đồ chơi có thể tương tác trong một tựa game mobile. Người chơi có thể hướng chiến smartphone của họ tới Lamo và sẽ xem được nhiều hình ảnh động khác nhau.

Mỗi hình ảnh động đều có phần lồng tiếng riêng biệt từ các streamers nổi tiếng phía trên. Dự kiến, ngay khi Lamo ra mắt, tựa game mobile đặc biệt này có thể kết nối những người đã sở hữu các figures giống nhau.

Lamo được bán với giá từ 8-20 USD (từ 18,000 – 465,000 đồng).

ABC (Theo Dot Esports)