Nhắc đến đất nước Thái Lan chúng ta thường liên tưởng tới cung điện nguy nga, những chú voi to lớn, đồ ăn nổi tiếng cay và nóng cùng chữ viết loằng ngoằng rất khó đọc. Vậy còn game? Cũng giống như Việt Nam và hầu hết các nước trong khu vực Đông Nam Á, cái tên Thái Lan vẫn chưa hề tồn tại trên bản đồ làng game thế giới.

Home Sweet Home - tựa game kinh dị góc nhìn người thứ nhất là nỗ lực để thay đổi điều đó của một nhóm phát triển mang tên gọi YGGDrazil Group đến từ Thái Lan. Kinh dị là thể loại rất phù hợp với các sản phẩm kinh phí thấp bởi yêu cầu số lượng nhân vật phải thiết kế không nhiều, ngoại cảnh đa phần chật hẹp, yêu cầu ít chi tiết vì thường ở trong khung cảnh tối tăm...Dù vậy ở ấn tượng đầu tiên, Home Sweet Home thể hiện một nền đồ họa khá ấn tượng xây dựng bằng bộ công cụ Unreal Engine 4.

 

Bên cạnh đó, Home Sweet Home còn hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo thời thượng, thứ sẽ khiến cho các tựa game kinh dị dù là nhàm chán nhất cũng có thể trở nên đáng sợ bởi nó tạo cho người chơi cảm giác mình thực sự đang bước đi trong những khung cảnh ma quái ghê rợn. Có thể thấy sự đầu tư của nhóm phát triển vào trò chơi này là không nhỏ chút nào.

 

Theo dõi đoạn trailer giới thiệu của Home Sweet Home, những fan hâm mộ của thể loại kinh dị chắc hẳn đều nhận thấy ảnh hưởng từ P.T - bản demo chơi thử của Silent Hills lên lối thiết kế của trò chơi đến từ Thái Lan này, đó là một ngôi nhà bỏ hoang với những hành lang tranh tối tranh sáng, với máu cùng nhiều thông điệp bí ẩn có ở khắp nơi và trên hết là sự hiện diện của các bóng ma ghê rợn chực chờ xuất hiện bất thình lình để khiến người chơi đứng tim.

Mời các bạn cùng theo dõi trailer giới thiệu của Home Sweet Home ở bên dưới.

Home Sweet Home Official Trailer.

Home Sweet Home hiện đang trong giai đoạn chờ bầu chọn từ phía cộng đồng game thủ thông qua Steam Greenlight để có thể phát hành trên hệ thống phân phối game trực tuyến này.