Nơi đàn ông cơi nới "cậu nhỏ" nhiều nhất thế giới

Thống kê mới nhất của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) hé lộ, Đức là nơi tiến hành nhiều ca phẫu thuật "phóng to" kích cỡ "súng ống" cho cánh mày râu nhiều nhất thế giới hiện nay. 

Thống kê mới nhất của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) hé lộ, Đức là nơi tiến hành nhiều ca phẫu thuật "phóng to" kích cỡ "súng ống" cho cánh mày râu nhiều nhất thế giới hiện nay.


{keywords}

10 quốc gia có số ca phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật nhiều nhất thế giới. Ảnh: Guardian

Theo các dữ liệu mới công bố của ISAPS, ước tính đã có 15.414 ca phẫu thuật "cơi nới" dương vật trên khắp thế giới. Trong đó, riêng Đức đã chiếm tới 2.786 ca, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

Thực tế trên ám chỉ gần 1/5 số trường hợp đàn ông được "dao kéo" để tăng kích cỡ "súng ống" trên thế giới là ở Đức. Tuy nhiên, do các số liệu thống kê không đề cập tới quốc tịch của bệnh nhân, nên báo cáo không nhất thiết đồng nghĩa rằng nam giới Đức hoặc những người đàn ông đang cư trú tại nước này ưa chuộng phẫu thuật "cậu nhỏ" nhất.

Bên cạnh đó, 2.786 ca "dao kéo" phản ánh số đàn ông quyết định phẫu thuật phóng to "cậu nhỏ" ở Đức không nhiều, chỉ tương đương gần 1/12.500 nam giới trưởng thành ở nước này. Dẫu vậy, chỉ Venezuela, nước có tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ "cơi nới" dương vật đạt xấp xỉ 1/25.000 nam giới trưởng thành, mới tiến gần Đức ở lĩnh vực này.

Trên website của mình, Trung tâm Tiết niệu và phẫu thuật tạo hình dương vật Đức tuyên bố đã thực hiện hơn 6.000 ca phẫu thuật phóng to "cậu nhỏ" cho các bệnh nhân có yêu cầu. Trung tâm cũng quảng cáo, họ có thể tăng chiều dài "cậu nhỏ" của quý ông thêm 3 - 6cm và chu vi thêm 2 - 3cm. Tổng chi phí của một ca phẫu thuật này là 9.600 Euro.

{keywords}
Tổng chi phí cho một ca "cơi nới cậu nhỏ" ở Đức khoảng 9.600 Euro

Xu hướng nhờ tới "dao kéo" cơi nới dương vật bắt đầu nở rộ ở Đức từ năm 2011. Trang The Local từng trích dẫn lời chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Đức nói, phẫu thuật dạng này hiện là dạng phẫu thuật phổ biến thứ 7 đối với đàn ông ở Đức.

Thống kê mới của ISAPS cũng tiết lộ, can thiệp tăng kích cỡ ngực hiện là dạng phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay. Người dân tại các quốc gia Nam Mỹ được phát hiện ưa chuộng "dao kéo" nhất thế giới.

Tuấn Anh (Theo Guardian, Huffington Post)