Nokia đang phát triển mẫu điện thoại Android giá rẻ. Đó là Nokia 1.3 trang bị màn hình 5,5 inch, có cạnh viền khá mỏng.

Đây được xem là bước tiếp cận khôn ngoan của Nokia khi giá sản phẩm chỉ khoảng 99 USD. Nokia 1.3 mang lại cảm giác sử dụng điện thoại hiện đại với giá cực thấp.

{keywords}
Nokia 1.3 ra mắt, có tai thỏ, giá 99 USD

Nokia 1.3 sử dụng vi xử lý MediaTek nhưng có khả năng sẽ có phiên bản Snapdragon. Tuy nhiên, sử dụng chip của Qualcomm có thể đẩy giá thành sản phẩm lên.

Nếu chọn sản phẩm giá rẻ, Nokia có thể chỉ sử dụng chip của MediaTek. Thông số khác gồm RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, thẻ nhớ microSD.

Mẫu smartphone mới được trang bị camera mặt trước 5 megapixel dành cho selfie và gọi video. Tai thỏ được thiết kế đơn giản và đương nhiên không thể sánh với thiết kế iPhone.

Nokia 1.3 sử dụng phiên bản Android cấp thấp, rất có thể sẽ là Android 10 Go Edition, vốn tối ưu cho các thiết bị giá rẻ.

Một trong số các tính năng hữu ích của điện thoại Nokia mới chính là nút vật lý Google Assistant, cho phép người dùng kích hoạt nhanh trợ lý cá nhân.

Nokia 1.3 giá rẻ sẽ bán ra thị trường cuối tháng này.

Nguyễn Minh (theo Softpedia)

Mẫu iPhone 12 với camera 6 ống kính đẹp mãn nhãn

Mẫu iPhone 12 với camera 6 ống kính đẹp mãn nhãn

iPhone 12 dự kiến ​​sẽ có sự thay đổi thiết kế lớn đầu tiên kể từ iPhone X bằng việc quay trở lại các cạnh vuông của iPhone 4. Dưới đây là một concept iPhone 12 với camera 6 ống kính và nhiều tính năng mới.