![]() |
| Bộ 3 điện thoại Windows Phone 8 được cho là sẽ xuất hiện tại Nokia World 2012. Ảnh: WMPower |
>> Nokia thề chung thủy với Windows Phone
>> Bloomberg: Nokia Windows Phone 8 ra mắt tháng 9
>> Rò rỉ ảnh Nokia Lumia Windows Phone 8 màu vàng
Đầu tuần này, hình ảnh màn hình 4.3 inch của một mẫu điện thoại Nokia Windows Phone 8 (WP8) đã lộ diện trên Internet. Hôm nay, website WMPower có thêm hình ảnh về hai thiết bị khác. Trong bức ảnh, mẫu điện thoại dùng màn hình 4.3 inch nằm giữa với giao diện màn hình chủ WP8 được photoshop.
Bên tay trái là thiết bị lớn hơn có tên Nokia Phi. Trang bị màn hình HD 4,65 inch, lõi kép, hỗ trợ NFC và kết nối LTE, Phi được xem là “người hùng” WP8 đầu tiên mà Nokia cung cấp. Cuối cùng, thiết bị bên tay phải có màn hình nhỏ nhất, khoảng 4 inch.
Nokia dường như sẽ sử dụng các phím bấm phần mềm thay vì phím cứng. WMPower cho rằng cả 3 thiết bị kể trên đều có máy ảnh trước, tuy vậy khi nhìn vào phần trên của điện thoại 4.3 inch và 4 inch, có vẻ đây chỉ là cảm biến ánh sáng.
Nokia World sẽ diễn ra tại New York vào hai ngày 5 và 6/9 tới đây.
Theo Pocket-lint
