NOVODOOR đạt "Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam 2022". Ảnh: AMACCAO

Góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu Việt 

Ngày 16/7, tại Hà Nội, Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2022. Sản phẩm cửa chống cháy của NOVODOOR thuộc Tập đoàn Amaccao đã nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022. 

Giải thưởng nhằm khích lệ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã tích cực lao động sản xuất và không ngừng sáng tạo đổi mới, góp phần cung cấp cho thị trường những nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao; đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước và góp phần nâng tầm vị thế của nhãn hiệu Việt, sản phẩm Việt, dịch vụ Việt i.

Việc lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu được ban tổ chức xét duyệt theo bộ 8 tiêu chí. Trong đó, nổi bật có các tiêu chí về thời gian, phạm vi lưu hành sản phẩm, mức độ hài lòng tín nhiệm của người tiêu dùng, đánh giá chất lượng cũng như sức cạnh tranh, mức độ ứng dụng khoa học công nghệ và thân thiện với môi trường.

 Sản phẩm của NOVODOOR được nhiều người dùng ưa chuộng. Ảnh: AMACCAO

Để lọt vào top 10, sản phẩm cửa chống cháy của NOVODOOR đã đáp ứng tốt bộ 8 tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra. Đại diện hãng cho biết, cửa thép chống cháy của NOVODOOR không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn phòng cháy từ EI30 đến EI120, mà còn đáp ứng được sự tinh tế và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 Đại diện công ty NOVODOOR nhận giải . Ảnh: AMACCAO

Dây chuyền sản xuất chuẩn quốc tế, giá cả hợp thị trường nội địa

Cửa chống cháy NOVODOOR được sản xuất tại nhà máy sản xuất vật liệu và phụ kiện ngành cửa NOVODOOR - một trong những đơn vị tiên phong đầu tư nhập khẩu 100% các dây chuyền hiện đại từ Nhật Bản. NOVODOOR cũng đồng thời là đơn vị sở hữu dây chuyền sản xuất cửa tự động 100%. 

Với mục tiêu sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu nhưng giá cả phù hợp với thị trường trong nước, 100% vật liệu sản xuất cửa chống cháy NOVODOOR nói riêng và các sản phẩm cửa, phụ kiện ngành cửa nói chung của nhà máy đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

 Đội ngũ chuyên gia, nhân sự làm việc tại NOVODOOR. Ảnh: AMACCAO

Đội ngũ chuyên gia từ châu Âu được mời về làm việc tại NOVODOOR đảm nhiệm vai trò trực tiếp kiểm soát chất lượng và chuyển giao công nghệ cho các kỹ sư trong nước. Do đó, dù hoạt động với công suất lớn, lên tới 1.000 m2 cửa/ngày đêm/mỗi chủng loại, sản phẩm cửa của NOVODOOR vẫn đảm bảo chất lượng, với giá thành cạnh tranh, được các chủ đầu tư, nhà thầu lớn trong và ngoài nước tin dùng.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, cửa chống cháy của NOVODOOR được tin dùng cho hàng loạt các dự án lớn như dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas, chung cư Stellar Garden, chung cư IA20 – khu đô thị Ciputra, khách sạn Tây Hồ - Hà Nội, khu nhà ở và dịch vụ công cộng Việt Long – TP Bắc Ninh. 

Sản phẩm còn có mặt tại trường quốc tế liên cấp Archimedes Đông Anh, nhà máy Luxshare-ICT Bắc Giang, nhà máy Asia Vital Company Hà Nam, nhà máy Qisda Hà Nam, nhà máy ống nhựa và phụ kiện EuroPipe - Thái Nguyên, nhà máy ITM5 - Vsip Bắc Ninh, nhà máy Biel Crystal - Vsip Bắc Ninh, nhà máy Ledphenika - Thạch Thất, nhà máy BW Hải Dương, nhà máy AVC Technology…

Một số dự án lớn mà NOVODOOR đã tham gia. Ảnh: AMACCAO

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ, giải thưởng “Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam 2022” là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty NOVODOOR nói riêng và Tập đoàn Amaccao nói chung trong 2 năm 2020-2021. Bất chấp diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp, các đơn vị đã luôn nỗ lực sản xuất nhằm mang đến chất lượng sản phẩm cao nhất và duy trì mức độ hài lòng trước, trong, sau bán hàng. 

Công ty CP Cửa NOVODOOR Việt Nam - thành viên Tập đoàn AMACCAO - là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa thép chống cháy, cửa nhựa composite. 

Văn phòng đại diện: Tầng 2, tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Quốc lộ 3 – P. Thuận Thành - TP. Phổ Yên - tỉnh Thái Nguyên

Website: www.novodoor.vn

Hotline: 0982.110.750 - 0916.256.456

Ngọc Minh