NTK Cao Minh Tiến đã có buổi tư vấn trực tiếp về cách tạo kiểu với khăn lụa, cách kết hợp khăn lụa và áo dài Việt sao cho phù hợp, đẹp, cách trang điểm, làm đẹp cho phu nhân Đại sứ, các nữ cán bộ làm việc ở đại sứ quán các nước tại Việt Nam trong buổi giao lưu thân mật “Đẹp và thanh lịch: sức mạnh của phụ nữ”.

{keywords}

Ngoài sự góp mặt của các nữ cán bộ, phu nhân Đại sứ các nước tại sự kiện ở Hà Nội, buổi giao lưu còn đặc biệt được tổ chức theo hình thức giao lưu trực tuyến với điểm cầu là đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ. 

{keywords}

Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nữ cán bộ và phu nhân đại sứ các nước như Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Thuỵ Sĩ, Campuchia…

Tại buổi giao lưu, NTK Cao Minh Tiến đã hướng dẫn các nữ cán bộ và phu nhân Đại sứ sử dụng khăn lụa sao cho đẹp, hợp thời trang, đặc biệt là khi kết hợp với áo dài Việt Nam. Các khách mời hào hứng, thích thú khi được học hỏi thêm nhiều cách sử dụng khăn lụa một cách khéo léo, tinh tế. Cùng với đó, NTK Cao Minh Tiến cũng hướng dẫn các vị khách mời cách trang điểm phù hợp với từng hoàn cảnh, gương mặt.

NTK Cao Minh Tiến chia sẻ: “Phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào, công việc gì hay bất kể hình dáng cơ thể ra sao thì đặc quyền của họ luôn là được làm đẹp và phải… đẹp. Tôi muốn xây dựng những hình ảnh thật thời trang, hợp mode cho các chị em ở mọi lứa tuổi. Tôi thật hạnh phúc khi dịp 8/3 được đem một chút kinh nghiệm của mình chia sẻ cho các vị phu nhân Đại sứ các nước. Tôi càng hạnh phúc hơn khi được nhìn họ mặc áo dài Việt Nam”.

Tại buổi giao lưu, có những phu nhân Đại sứ lần đầu tiên được mặc áo dài Việt Nam như phu nhân Đại sứ Singapore, bà đã rất thích thú và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vẻ đẹp trang phục truyền thống của phụ nữ Việt.

{keywords}

"Với lứa tuổi phụ nữ trung niên, tôi luôn muốn tôn vinh vẻ đẹp của sự chín chắn, điềm đạm, thanh lịch nhưng luôn tràn đầy năng lượng sống, hết sức tươi trẻ ở họ. Tôi tin phụ nữ ở tuổi này cũng thấu hiểu chính mình và điểm mạnh của mình để mặc đẹp, mặc thanh lịch và hợp mốt", NTK Cao Minh Tiến nói.

Thu Hà

Huyền Lizzie làm mẫu áo dài do Cao Minh Tiến thiết kế

Huyền Lizzie làm mẫu áo dài do Cao Minh Tiến thiết kế

Huyền Lizzie làm mẫu cho BST áo dài lấy cảm hứng từ hình tượng người chiến sĩ áo trắng trong đại dịch Covid-19 của NTK Cao Minh Tiến - diễn viên khách mời của 'Thương ngày nắng về'.