Hồ Thu Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô được khán giả chú ý khi tham gia cuộc thi The Face và trở thành học trò trong team của siêu mẫu Thanh Hằng. Cô còn được giới yêu mến nhờ tham gia MV triệu view Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP, Nước mắt em lau bằng tình yêu mới của Da LAB và Tóc Tiên… Cô vừa làm người mẫu trong bộ sưu tập ‘Effortlessly Chic’ khai thác từ lụa tơ tằm tự nhiên của NTK Xuân Lê. 

Khác với những bộ sưu tập cũ thường hướng đến đối tượng khách hàng U30, ở bộ sưu tập ‘Effortlessly Chic’, NTK Xuân Lê muốn chinh phục giới trẻ sành điệu, đậm chất streetstyle và mang nhiều hơi thở đương đại. Các mẫu jumpsuit, quần short, váy liền đều có kiểu dáng trẻ trung, hiện đại nhờ các chi tiết cổ áo, vai phồng, cúc áo hay túi rộng. Điểm nhấn giúp bộ sưu tập thêm màu sắc cá tính là kỹ thuật xếp nếp, xếp ly kết hợp đường kẻ chỉ thêu, can vải. 

{keywords}

Hồ Thu Anh, gương mặt trưởng thành từ cuộc thi The Face và đang là fashionista triển vọng của làng thời trang Việt. Hồ Thu Anh có gương mặt hiện đại nhưng vẫn đậm chất Á đông, rất phù hợp với các thiết kế mới của Xuân Lê trong mùa hè này.

Ngọc Thanh

Ảnh: Trịnh Duy Linh

Học trò Thanh Hằng gây sốt vì giống Nam Phương Hoàng Hậu thời trẻ

Học trò Thanh Hằng gây sốt vì giống Nam Phương Hoàng Hậu thời trẻ

Nét mặt đậm chất Á Đông của người mẫu Thu Anh Hồ đang liên tục được cộng động mạng so sánh với vẻ đẹp của Nam Phương Hoàng Hậu.

1