Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, với 12,9 triệu người theo dõi, nữ chính phim Squid Game (Trò chơi con mực) đã vượt mặt đàn chị Song Hye Kyo để trở thành nữ diễn viên có lượng người theo dõi cao thứ 2 trên Instagram. Số người theo dõi Jung Ho Yeon có khả năng sẽ tăng lên, giúp cô vươn lên vị trí nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này.

{keywords}
Jung Ho Yeon đảm nhận vai cô gái Triều Tiên đào tẩu Kang Sae Byeok - người chơi mang mã số 67 trong phim.

Với sức nóng của “Squid Game”, lượng người theo dõi trên Instagram của Jung Ho Yeon tăng chóng mặt từ khoảng 400.000 người lên tới gần 13 triệu người chỉ trong 2 tuần.

Jung Ho Yeon hiện đã vượt qua Song Hye Kyo - người hiện chỉ có hơn 12 triệu người theo dõi, để trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều thứ hai trên nền tảng này. Nữ chính “Squid Game” cũng có thể đang trên đà bắt kịp Lee Sung Kyung - người đang giữ danh hiệu Nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất với hơn 12,9 triệu người theo dõi.

{keywords}
Lượng theo dõi Instagram của Jung Ho Yeon vẫn đang tiếp tục tăng mạnh.

Jung Ho Yeon sinh ngày 23/6/1994 tại Seoul, Hàn Quốc, bắt đầu làm người mẫu từ năm 16 tuổi. Từng sải bước trên những sàn diễn lớn nhỏ, cô được khán giả ưu ái với danh xưng "bảo bối" của làng mốt xứ Hàn.

Squid Game (Trò chơi con mực) là phim đầu tay của Jung Ho Yeon với tư cách diễn viên. Cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lạnh lùng, gai góc. Trong phim, nữ diễn viên đảm nhận vai cô gái Triều Tiên đào tẩu Kang Sae Byeok - người chơi mang mã số 67 - tham gia trò chơi với mục đích đưa cha mẹ về sống cùng và cứu em trai khỏi trại trẻ mồ côi.

Tuy là phim đầu tay nhưng nữ diễn viên trẻ đã chứng minh được khả năng diễn xuất hút khán giả.

Hà Lan

Vẻ đẹp lạnh lùng của nữ chính ‘Trò chơi con mực' Jung Ho Yeon

Vẻ đẹp lạnh lùng của nữ chính ‘Trò chơi con mực' Jung Ho Yeon

Trong phim Squid Game (Trò chơi con mực), Jung Ho Yeon đảm nhận vai Kang Sae Byeok - người chơi mang mã số 67. Cô để lại cho người xem ấn tượng bởi vẻ đẹp lạnh lùng, gai góc.