Nữ điều dưỡng

Cập nhập tin tức Nữ điều dưỡng

Nữ điều dưỡng cấp cứu em bé bị sặc sữa: 'Thấy nhịp tim của con, tôi ngã quỵ'

Trong niềm vui vô bờ, nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Thảo kể lại hành trình cấp cứu bé sơ sinh bị sặc sữa, ngưng thở. "Nghe tin con đã cai được thở máy, tự bú trở lại, lòng tôi hân hoan như chính con ruột của mình bình phục vậy”, chị Thảo tâm sự.

Clip toàn cảnh gần 4 phút sinh tử của em bé được điều dưỡng cấp cứu trên xe taxi

"Cố lên con ơi, cô xin, xe chạy thật nhanh đi, khoa hồi sức, nhanh lên", tiếng điều dưỡng Thảo lẫn vào tiếng còi xe liên tục bấm xin đường. Vài phút từ nhà tới viện, không thừa động tác nào, chị Thảo đã bản lĩnh níu giữ được sinh mạng của cháu bé.

Cô điều dưỡng hoa khôi và cái nắm tay 'chữa lành' của bệnh nhân 80 tuổi

“Bà ngoại” là câu gọi quen thuộc của nữ điều dưỡng trẻ tuổi dành cho bệnh nhân ung thư hơn 80 tuổi của mình. Cái nắm tay nhẹ nhàng như người cháu gái nhỏ phần nào giúp bà có được những ngày hóa xạ trị bớt mệt mỏi.

Nữ điều dưỡng gửi 10 lá thư cho thiếu nữ 17 tuổi với những lời đặc biệt

Trong những tháng ngày chịu đau đớn bởi căn bệnh hiểm nghèo, thiếu nữ 17 tuổi như được xoa dịu, tưới mát bởi những yêu thương, ấm áp từ 10 lá thư của nữ điều dưỡng.

Đám cưới đặc biệt của nữ điều dưỡng trong bệnh viện dã chiến ở TP.HCM

Cô dâu Ngọc Diệp, điều dưỡng trong khu điều trị Covid-19 tại bệnh viện Dã chiến số 16 (TP.HCM) không giấu được xúc động khi được các bác sĩ tổ chức đám cưới ngay tại bệnh viện.

Diễn biến mới vụ bác sĩ ở Huế hiếp dâm nữ điều dưỡng

Mở rộng điều tra, Công an TP Huế xác định ngoài 2 tội danh hiếp dâm và cố ý gây thương tích, bác sĩ Lê Quang Huy Phương còn bắt giữ người trái pháp luật đối với nữ điều dưỡng tên T.

 

Nữ điều dưỡng bệnh viện Nhi đồng 1 bị bố bệnh nhi đánh gãy xương hàm

Bố bệnh nhi đánh nữ điều dưỡng gãy xương hàm khi được yêu cầu nhường giường cho bệnh nhi nặng hơn. Vụ việc  đã được chuyển qua cơ quan công an để tiếp tục điều tra làm rõ.

Điều dưỡng đang mang thai bị bệnh nhân giật tóc, lên gối hành hung

 - Điều dưỡng mang thai 4 tháng đang cùng người nhà giữ bệnh nhân nằm trên giường, bất ngờ bị chính người này tấn công, túm tóc, lên gối vào bụng.

Nữ điều dưỡng 9X thăng tiến 'tốc độ ánh sáng' ở Đắk Nông

 Nữ điều dưỡng 9X tại BV huyện ở Đắk Nông được bổ nhiệm một loạt chức danh chỉ trong thời gian ngắn, khi mới là nhân viên hợp đồng.

Đứng làm việc 8 giờ mỗi ngày, nữ điều dưỡng mắc bệnh không ngờ

Nữ điều dưỡng hồi sức hầu như ngày nào cũng phải đứng trong quá trình cứu chữa người bệnh và xuất hiện triệu chứng đau nhức kinh khủng ở chân.

Khai trừ đảng cựu sếp bệnh viện quan hệ với nữ điều dưỡng

Ông Trần Văn Minh, nguyên Phó GĐ bệnh viện huyện Thường Xuân đã bị khai trừ đảng vì có hành vi quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng.

Đề nghị khai trừ Đảng Phó giám đốc BV quan hệ với điều dưỡng

Chi bộ khoa Sản vừa họp bỏ phiếu đề nghị kỷ luật khai trừ đảng đối với ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc BV đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa). 

Choáng cảnh nữ điều dưỡng quăng quật, tát trẻ sơ sinh

 Đoạn clip được camera trong một bệnh viện ghi lại nhưng chưa có thông tin xác định về nơi xảy ra sự việc cũng như danh tính nhân vật được cho là nữ điều dưỡng này.