Ngày 3/8, diễn viên Hiền Mai chia sẻ hình ảnh bên một vài người bạn trước khi lên đường sang Mỹ để sinh sống. Chị cảm ơn bạn bè đã quý mến và tặng quà trước hành trình mới. Chị nói dù cuộc sống mới còn nhiều bỡ ngỡ nhưng rất lạc quan để đón nhận những niềm vui mới và hẹn gặp lại bạn bè ở Sài Gòn.

Chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Hiền Mai chia sẻ có ý định đưa con qua Mỹ du học và sống, chăm lo cho con từ lâu. Dù qua Mỹ sinh sống, chị cho biết sẽ đi đi về về giữa hai nơi.

Hiền Mai chia sẻ lần rời Việt Nam này khá buồn và có nhiều lo lắng khi bước chân vào cuộc sống mới đầy bỡ ngỡ nơi xứ người. Bạn bè ở Mỹ rất vui khi nghe tin chị qua, còn các bạn ở Việt Nam rất buồn và liên tục tổ chức tiệc chia tay làm chị rất xúc động. Chị cho biết sẽ nhớ tình cảm thương yêu của gia đình và bạn bè, các em dành cho mình. 

Hiền Mai bên các đồng nghiệp ở Việt Nam.

Hiền Mai cho biết cuộc sống ở Mỹ rất khác so với Việt Nam. Cả hai mẹ con đều lo lắng nhiều khi bước chân vào cuộc sống mới khi phải tự lo, tự lập, học hỏi nhiều, từ việc lái xe đến nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa,... Nữ diễn viên cho biết đã chuẩn bị tâm lý từ trước để cố gắng hòa nhập, thích nghi tốt. Chị cố gắng tìm được niềm vui trong cuộc sống mới để có năng lượng làm việc và lo lắng cho con. Chị hy vọng thời gian đầu cuộc sống mới sẽ không khiến mình bị căng thẳng.

Hiền Mai chia sẻ rời Việt Nam này là để chăm lo cuộc sống và việc học cho con. Chồng sẽ cùng đi vài tuần để xem trường và lo chuyện nhập học. Sau đó, anh về lại Việt Nam làm việc.

Dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái, Hiền Mai chia sẻ vẫn luôn yêu nghề. Chị mong muốn có thêm nhiều cơ hội, vai diễn hay, chắc chắn chị cố gắng thu xếp để tham gia các hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam và Mỹ.

Diễn viên Hiền Mai tên đầy đủ là Trần Hiền Mai (sinh ngày 22/12/1967 tại Hà Nội). Cô là diễn viên và người mẫu ảnh nổi tiếng một thời của làng giải trí Việt Nam. Vào thập niên 1990, Hiền Mai được mệnh danh là ''nữ hoàng ảnh lịch'' khi phủ sóng khắp đất nước Việt Nam trên các tấm lịch treo tường, băng rôn, bìa sổ lưu bút, pano...

Hiền Mai sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết nên cô được nhiều đạo diễn chú ý và mời đi đóng phim. Cô nổi tiếng nhất với vai cô giáo Mai trong bộ phim "Tuổi thần tiên" phát sóng năm 1995.

Thiện Nhân