Nụ hôn cuồng nhiệt đêm mưa gió đã phá hủy hạnh phúc gia đình tôi

Tôi từng là một người đàn ông có tất cả, một công việc tốt, một gia đình hạnh phúc với đầy đủ vợ con. Vợ tôi là mẫu phụ nữ sẽ khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng phải ước ao có được.

Thời con gái, cô ấy là hoa khôi một trường đại học. Đến khi lấy tôi, rồi lần lượt hai đứa con ra đời, cô ấy không còn vẻ xinh xắn của một đóa hoa thơ ngây nữa, nhưng trông mặn mà hơn, rạng rỡ hơn, vẻ đẹp của một người đàn bà trong hôn nhân viên mãn. Dù có mập ra đôi chút, nhưng thân hình cô ấy so với phụ nữ cùng tuổi vẫn thuộc vào hàng đẹp.

Vợ tôi rất biết chăm sóc bản thân và chăm chút cho cả gia đình cũng rất tốt. Người ta nói giàu vì bạn sang vì vợ, nhờ có cô ấy chăm sóc mà tôi ra ngoài lúc nào cũng chỉn chu sáng sủa, phong độ ngời ngời.

Các con tôi sạch sẽ khỏe mạnh, đứa nào cũng học tốt và phát triển thể lực tốt. Thật sự là tôi không có gì để chê vợ, không thể nói là chán vợ, tất cả chỉ có thể gói gọn trong một câu rằng "tôi không hiểu tại sao điều đó lại xảy ra".

Như tôi đã nói, vì được vợ chăm chút cho rất tốt nên ra ngoài tôi thuộc hàng đẹp mã, là gương mặt sáng giá để sếp mỗi lần đi đâu bàn bạc công chuyện với đối tác lại gọi tôi cùng đi. Ở công ty cũng nhiều cô mới vào hâm mộ tôi, đến khi biết tôi đã lập gia đình thì lại tiếc hùi hụi.

Trong số đó có Hiền. Hiền mới về đã được phân công ngay vào nhóm do tôi phụ trách. Cô bé đó cả ngày mắt không rời khỏi tôi, đi hỏi han tất cả mọi người trong cơ quan về tôi, luôn miệng khen ngợi tôi, nói về tôi khi tán gẫu cùng mọi người.

{keywords}
 

Cơ quan đồn ầm lên là cô bé thích tôi, biết vậy nhưng tôi chỉ cười. Tôi không hề quan tâm những tình cảm đó. Giống như khi bạn đã có trong tay một món ngọc bảo bối rồi thì ánh sáng của những viên đá khác không thể làm bạn lóa mắt.

Hiền vào công ty tôi cả năm vẫn chẳng có chuyện gì xảy ra, cô bé cũng không còn thể hiện sự hâm mộ thái quá đối với tôi nữa. Công việc cuốn tôi đi, tôi coi Hiền như mọi nhân viên khác trong nhóm, cũng không còn ai nhắc đến chuyện Hiền thích tôi.

Đợt đó, vì một trong số các nhân viên của nhóm tôi nghỉ sinh, nên Hiền ngẫu nhiên được chỉ định đi cùng tôi và một cậu nữa trong chuyến công tác tỉnh. Công việc thuận lợi, đến tối ngày cuối cùng trước khi về thì xảy ra chuyện.

Tối ấy lẽ ra tôi với cậu kia đi nhậu với anh em ở tỉnh, nhưng vì tôi có việc phát sinh cần giải quyết ngay trước khi về nên ở lại phòng làm việc, chỉ có cậu ấy đại diện đi nhậu. Quãng tối, tôi đang làm việc thì Hiền sang gõ cửa hỏi tôi về nội dung một bản báo cáo.

Sẵn đang làm việc nên tôi chỉ cho cô ấy làm luôn. Chừng hai anh em xong việc, nhìn lên đồng hồ thì đã hơn 9 giờ. Hiền rủ tôi đi uống cà phê. Không tiện từ chối nên tôi đồng ý.

Ngồi quán một lúc thì trời mưa như trút nước, thành ra tôi với cô ấy kẹt lại ở quán không về được. Hai anh em bắt đầu nói chuyện thân mật hơn, ban đầu Hiền hỏi han tôi về gia đình, nói vợ tôi thật may mắn có được người chồng như tôi, nói tôi là mẫu đàn ông lâu nay cô ấy mơ ước và… dù đã dằn lòng từ rất lâu thì cô ấy vẫn không thể dập đi một điều là cô ấy thích tôi.

Hiền chủ động hôn tôi, chẳng hiểu thế nào mà tôi lại đáp lại, nụ hôn càng lúc càng nồng nhiệt, ngoài trời là mưa giông và sấm chớp.

Sau chuyến công tác đó Hiền càng hay chủ động chat riêng sang với tôi, nũng nịu y như chúng tôi đang yêu nhau vậy. Tôi thấy cô ấy cũng đáng yêu, tôi thấy thôi thì vợ cũng không biết, đổi gió một chút cho cuộc đời thêm phần thú vị. Tôi không ngờ, đàn bà thật sự có giác quan thứ sáu.

Tôi mới vụng trộm được có chừng chưa đến một tháng vợ đã tóm được luôn rồi. Cô ấy xuất hiện ngay lúc tôi đang ôm hôn Hiền trong quán cà phê. Chỉ chừng vài giây đứng ngay trước mặt nhìn tôi rồi đi luôn không nói một lời, nhưng ánh mắt của vợ làm tôi như bị điện giật, tôi đứng dậy ngay để chạy theo cô ấy.

Cô ấy biết rõ tôi và Hiền đã đi đâu, làm gì, biết tất cả mọi lần tôi nói dối cô ấy đi gặp người này người nọ thật ra là gặp ai. Cô ấy bảo lòng cô ấy đã hết kiên nhẫn, cô ấy khóc hàng đêm tôi không biết, cô ấy không ăn uống gì được đến gầy xọp tôi không hay, bởi vì tôi còn đang bận nghĩ cách nói dối vợ để đi hẹn hò. Cô ấy không còn đủ kiên nhẫn với một ông chồng có tất cả nhưng không biết mình đang có gì. Cô ấy đưa con về ngoại, tôi xin thế nào cũng không chuyển ý.

Giờ tôi ở một mình cũng được gần 1 tháng, nhớ vợ con rất nhiều. Là đàn ông, tôi biết mình phải chịu trách nhiệm với những việc mình làm, tôi nguyện làm tất cả để được quay lại như trước kia nhưng vợ tôi đang tổn thương quá, cô ấy không còn muốn nhìn thấy tôi, tôi có sang nhà ngoại xin lỗi cô ấy cũng không buồn gặp…

Theo Dân Trí

Ba câu hỏi đơn giản để phát hiện đàn ông ngoại tình

Ba câu hỏi đơn giản để phát hiện đàn ông ngoại tình

Đối với người ngoại tình, chiếc điện thoại di động thường chính là một bằng chứng rõ ràng nhất. Nó trở thành "vùng cấm" mà chủ nhân không muốn ai được động đến.

tin nổi bật

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác.

Cấm con về ngoại vì không có điều hòa, tôi nói một câu khiến chồng xấu hổ

Lần trước mẹ ốm, con gái sốt ruột muốn về thăm nhưng chồng lại cho đó là chuyện bình thường vì người già “ốm như cơm bữa”.

Coi thường bố chồng làm xe ôm nhưng chứng kiến điều này tôi khóc không thành tiếng

Tôi cũng không hiểu tại sao bố chồng tôi là viên chức về hưu, cũng có của ăn, của để nhưng lại đi chạy xe ôm.

Nỗi lòng thầm kín đâu chỉ gọi tên đàn bà

Để giữ cho chiếc thuyền hôn nhân qua sóng nhỏ, sóng to, đàn ông hay đàn bà đều phải chùn vai mà học chữ nhẫn.

'Ngày nào chồng cũng dựng cổ tôi dậy lúc 6h bắt làm bữa sáng'

Kể từ khi tôi "về hưu non", anh ấy tự cho mình cái quyền đối xử với tôi như vậy.

Lộ âm mưu xấu xa, con rể bị mẹ vợ thông thái 'trả về nơi sản xuất'

Tình yêu như nước, lạnh hay ấm phải người uống mới biết được. Có nghĩa là ân oán, đúng sai trong tình yêu chỉ người trong cuộc mới hiểu nội tình, hiểu liệu đối phương đối xử tốt với mình hay không.

Đến nhà bạn thân chơi, cầm điện thoại của chồng, tôi bật khóc nức nở

Từ chiếc điện thoại ấy, tôi phát hiện bí mật về người chồng mà tôi luôn trân trọng, yêu thương suốt nhiều năm.

Chồng sốc nặng khi bắt gặp vợ có cử chỉ lạ với cô hàng xóm

Tôi muộn vợ, gần 40 tuổi mới kết hôn. Vợ tôi kém tôi 5 tuổi. Tôi quen cô ấy qua công việc.

Chồng mở lời xin có con với em gái ruột của tôi

Một đêm, anh ôm tôi vào lòng rồi ra lời đề nghị khiến tôi thảng thốt lẫn rùng mình xót xa. Anh xin được có con với cô em gái ruột của tôi.

Chồng làm giám đốc 3 năm mà vợ không biết vì lý do khó chấp nhận

Tôi chưa từng nghe anh kể chuyện mình làm giám đốc, chỉ biết chồng hiện tại là trưởng phòng, lương 25 triệu.