Nụ hôn cuồng nhiệt đêm mưa gió đã phá hủy hạnh phúc gia đình tôi

Tôi từng là một người đàn ông có tất cả, một công việc tốt, một gia đình hạnh phúc với đầy đủ vợ con. Vợ tôi là mẫu phụ nữ sẽ khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng phải ước ao có được.

Thời con gái, cô ấy là hoa khôi một trường đại học. Đến khi lấy tôi, rồi lần lượt hai đứa con ra đời, cô ấy không còn vẻ xinh xắn của một đóa hoa thơ ngây nữa, nhưng trông mặn mà hơn, rạng rỡ hơn, vẻ đẹp của một người đàn bà trong hôn nhân viên mãn. Dù có mập ra đôi chút, nhưng thân hình cô ấy so với phụ nữ cùng tuổi vẫn thuộc vào hàng đẹp.

Vợ tôi rất biết chăm sóc bản thân và chăm chút cho cả gia đình cũng rất tốt. Người ta nói giàu vì bạn sang vì vợ, nhờ có cô ấy chăm sóc mà tôi ra ngoài lúc nào cũng chỉn chu sáng sủa, phong độ ngời ngời.

Các con tôi sạch sẽ khỏe mạnh, đứa nào cũng học tốt và phát triển thể lực tốt. Thật sự là tôi không có gì để chê vợ, không thể nói là chán vợ, tất cả chỉ có thể gói gọn trong một câu rằng "tôi không hiểu tại sao điều đó lại xảy ra".

Như tôi đã nói, vì được vợ chăm chút cho rất tốt nên ra ngoài tôi thuộc hàng đẹp mã, là gương mặt sáng giá để sếp mỗi lần đi đâu bàn bạc công chuyện với đối tác lại gọi tôi cùng đi. Ở công ty cũng nhiều cô mới vào hâm mộ tôi, đến khi biết tôi đã lập gia đình thì lại tiếc hùi hụi.

Trong số đó có Hiền. Hiền mới về đã được phân công ngay vào nhóm do tôi phụ trách. Cô bé đó cả ngày mắt không rời khỏi tôi, đi hỏi han tất cả mọi người trong cơ quan về tôi, luôn miệng khen ngợi tôi, nói về tôi khi tán gẫu cùng mọi người.

{keywords}
 

Cơ quan đồn ầm lên là cô bé thích tôi, biết vậy nhưng tôi chỉ cười. Tôi không hề quan tâm những tình cảm đó. Giống như khi bạn đã có trong tay một món ngọc bảo bối rồi thì ánh sáng của những viên đá khác không thể làm bạn lóa mắt.

Hiền vào công ty tôi cả năm vẫn chẳng có chuyện gì xảy ra, cô bé cũng không còn thể hiện sự hâm mộ thái quá đối với tôi nữa. Công việc cuốn tôi đi, tôi coi Hiền như mọi nhân viên khác trong nhóm, cũng không còn ai nhắc đến chuyện Hiền thích tôi.

Đợt đó, vì một trong số các nhân viên của nhóm tôi nghỉ sinh, nên Hiền ngẫu nhiên được chỉ định đi cùng tôi và một cậu nữa trong chuyến công tác tỉnh. Công việc thuận lợi, đến tối ngày cuối cùng trước khi về thì xảy ra chuyện.

Tối ấy lẽ ra tôi với cậu kia đi nhậu với anh em ở tỉnh, nhưng vì tôi có việc phát sinh cần giải quyết ngay trước khi về nên ở lại phòng làm việc, chỉ có cậu ấy đại diện đi nhậu. Quãng tối, tôi đang làm việc thì Hiền sang gõ cửa hỏi tôi về nội dung một bản báo cáo.

Sẵn đang làm việc nên tôi chỉ cho cô ấy làm luôn. Chừng hai anh em xong việc, nhìn lên đồng hồ thì đã hơn 9 giờ. Hiền rủ tôi đi uống cà phê. Không tiện từ chối nên tôi đồng ý.

Ngồi quán một lúc thì trời mưa như trút nước, thành ra tôi với cô ấy kẹt lại ở quán không về được. Hai anh em bắt đầu nói chuyện thân mật hơn, ban đầu Hiền hỏi han tôi về gia đình, nói vợ tôi thật may mắn có được người chồng như tôi, nói tôi là mẫu đàn ông lâu nay cô ấy mơ ước và… dù đã dằn lòng từ rất lâu thì cô ấy vẫn không thể dập đi một điều là cô ấy thích tôi.

Hiền chủ động hôn tôi, chẳng hiểu thế nào mà tôi lại đáp lại, nụ hôn càng lúc càng nồng nhiệt, ngoài trời là mưa giông và sấm chớp.

Sau chuyến công tác đó Hiền càng hay chủ động chat riêng sang với tôi, nũng nịu y như chúng tôi đang yêu nhau vậy. Tôi thấy cô ấy cũng đáng yêu, tôi thấy thôi thì vợ cũng không biết, đổi gió một chút cho cuộc đời thêm phần thú vị. Tôi không ngờ, đàn bà thật sự có giác quan thứ sáu.

Tôi mới vụng trộm được có chừng chưa đến một tháng vợ đã tóm được luôn rồi. Cô ấy xuất hiện ngay lúc tôi đang ôm hôn Hiền trong quán cà phê. Chỉ chừng vài giây đứng ngay trước mặt nhìn tôi rồi đi luôn không nói một lời, nhưng ánh mắt của vợ làm tôi như bị điện giật, tôi đứng dậy ngay để chạy theo cô ấy.

Cô ấy biết rõ tôi và Hiền đã đi đâu, làm gì, biết tất cả mọi lần tôi nói dối cô ấy đi gặp người này người nọ thật ra là gặp ai. Cô ấy bảo lòng cô ấy đã hết kiên nhẫn, cô ấy khóc hàng đêm tôi không biết, cô ấy không ăn uống gì được đến gầy xọp tôi không hay, bởi vì tôi còn đang bận nghĩ cách nói dối vợ để đi hẹn hò. Cô ấy không còn đủ kiên nhẫn với một ông chồng có tất cả nhưng không biết mình đang có gì. Cô ấy đưa con về ngoại, tôi xin thế nào cũng không chuyển ý.

Giờ tôi ở một mình cũng được gần 1 tháng, nhớ vợ con rất nhiều. Là đàn ông, tôi biết mình phải chịu trách nhiệm với những việc mình làm, tôi nguyện làm tất cả để được quay lại như trước kia nhưng vợ tôi đang tổn thương quá, cô ấy không còn muốn nhìn thấy tôi, tôi có sang nhà ngoại xin lỗi cô ấy cũng không buồn gặp…

Theo Dân Trí

Ba câu hỏi đơn giản để phát hiện đàn ông ngoại tình

Ba câu hỏi đơn giản để phát hiện đàn ông ngoại tình

Đối với người ngoại tình, chiếc điện thoại di động thường chính là một bằng chứng rõ ràng nhất. Nó trở thành "vùng cấm" mà chủ nhân không muốn ai được động đến.

tin nổi bật

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau.

Đuổi con dâu đi vì chê 'tỉnh lẻ', bí mật sau đó làm mẹ chồng tiếc hùi hụi

Câu chuyện được kể lại bởi chính người con trai dưới nhan đề một bức thư tâm sự: "Tôi không biết bây giờ phải làm sao".

5 mẫu phụ nữ thường bị đàn ông đặt vào tầm ngắm khi có ý định ngoại tình

Một người đàn ông tồi ăn nằm với đàn bà khác sau lưng vợ sẽ tìm đến 5 mẫu phụ nữ này để bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng.

Nhân tình của con trai đến tận nhà, mẹ chồng cao tay vạch trần âm mưu

Khi biết tin chồng có bồ, tay chân tôi run lẩy bẩy. Tôi không dám tin người đàn ông mình hết mực tin tưởng lại phản bội.

100 ngày mẹ mất, vợ họp gia đình tuyên bố chuyện giật mình

Tôi hiểu lý do cô ấy làm như vậy nhưng điều đó chẳng khác nào chia rẽ tình cảm của anh em tôi.

Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng xấu hổ

Ngay khi biết vở kịch của vợ, người chồng xấu hổ không nói nên lời.

Yêu 3 tháng được tặng nửa cây vàng, lúc về ra mắt, tôi 'chết đứng'

Ba tháng yêu nhau, anh luôn thể hiện mình là con nhà giàu, tiêu tiền như nước. Không ngờ, ngày về ra mắt, nhìn thấy nhà anh tôi chỉ muốn bỏ chạy.

Hớn hở làm dâu nhà hào môn, cưới về mới ngã ngửa với 'tật xấu' của chồng

Lần đầu tiên Tiểu Mi gặp Tuấn Phương, cô biết rằng anh đang sống trong căn biệt thự lớn tọa lạc trong khu biệt thự hạng sang của thành phố.

Thấy bạn trai có nhà to, đất rộng tôi vội vàng cưới, không ngờ đời cay đắng

Hôm về chơi, thấy gia đình anh sống trong căn nhà 4 tầng, phía trước và sau có vườn cây ăn trái rộng rãi. Tôi mừng thầm trong lòng, quyết lấy anh bằng được.

Khi lòng đã lạnh, việc sống chung trở nên đáng sợ

Hôn nhân của chúng tôi có vấn đề vào năm thứ 10, ngay trước lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Đừng dại dột chịu đựng buồn đau một mình

Để em mở lòng, tôi tâm sự chuyện mình trước. Tôi vờ đặt ra tình huống: “Dạo này, vợ chồng anh chị không hạnh phúc lắm

Phụ nữ ngoại tình nhiều năm, đàn ông sao lại không biết?

Nhiều người hiểu rõ ngoại tình sẽ có kết cục không mấy tốt đẹp nhưng vẫn muốn thử vì nuôi hy vọng "chỉ có trời biết, đất biết và mình biết".

Đến nhà tình địch đánh ghen, nhìn thấy bố cô ta, tôi bỏ chạy thục mạng

Người đàn ông đó chính là nỗi đau oan nghiệt của tôi nhiều năm về trước, khi tôi còn là sinh viên.

Chồng mất hứng 'yêu' vì vợ nghiện thuốc lá, béo xấu vẫn bỏ bê cơ thể

Một ông chồng trải lòng tâm sự về đời sống vợ chồng. Vợ của anh luôn chất vấn chồng tại sao lại thờ ơ với chuyện phòng the, cô ấy không hiểu rằng bản thân cô ấy là nguồn cơn làm chồng mất hứng.

Bị mẹ chồng dạy dỗ bằng cái tát, nàng dâu hành xử bất ngờ

9 tháng kể từ khi sinh con, tôi viết đơn ly hôn 2 lần. Lần này, không cần chồng ký nữa tôi tự dọn quần áo về nhà bố mẹ đẻ.