nữ nghị sĩ

Cập nhập tin tức nữ nghị sĩ

Bản tin trưa 26/1: Cháy nhà ở trung tâm TP.HCM, 6 người leo ban công thoát nạn

Bản tin trưa 26/1: Cháy nhà ở trung tâm TP.HCM, 6 người leo ban công thoát nạn, Bắt nghi phạm đâm nữ chủ quán để cướp vòng vàng ở Long An, Phim có cảnh nóng dữ dội của Lê Hoàng bị cắt sửa nhiều sau 3 lần kiểm duyệt

Nữ nghị sĩ bế con tới quốc hội bỏ phiếu

Nữ nghị sỹ Anh Chloe Smith không hề ngại ngần khi bế cậu con trai 4 tháng tuổi Alistair tới quốc hội, để tham gia một cuộc bỏ phiếu thông qua dự luật.

Nữ nghị sĩ Thổ Nhĩ Kỳ cào cấu nhau giữa quốc hội

Một cuộc ẩu đả giữa các nữ nghị sĩ Thổ Nhĩ Kỳ đã nổ ra ngay trong phiên họp về một kế hoạch gây tranh cãi tại quốc hội.

Nữ nghị sĩ bị quấy rối tình dục ngay tại quốc hội

Ít nhất 28 trong số 32 nữ nghị sĩ Quốc hội Israel từng bị quấy rối hoặc tấn công tình dục và có ít nhất hai trường hợp xảy ra ngay trong tòa nhà cơ quan lập pháp nước này.

Nữ nghị sĩ 'hồn nhiên' cho con bú giữa quốc hội

Mọi ánh mắt đã đổ dồn về phía bà Carolina Bescana sau khi nữ nghị sĩ này bế con vào quốc hội và cho con bú trong suốt cuộc họp.

Sốc cảnh nữ nghị sĩ trùm chăn họp quốc hội

Một nữ nghị sĩ Chile đã trở thành tâm điểm giễu cợt của truyền thông xã hội sau khi trùm một chiếc chăn bông quá khổ để tới Quốc hội họp.

Cái chết gây chấn động của nữ nghị sĩ Nga xinh đẹp

Một chính trị gia xinh đẹp người Nga và chồng đã tử vong trong tình trạng bán khỏa thân khi một quả bom phát nổ bên trong chiếc xe hơi của họ.

Những nữ ứng viên rực lửa tranh cử ở Ukraina

Trong đợt bầu cử sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tới, cử tri Ukraina bất ngờ chứng kiến một dàn người đẹp bốc lửa tham gia tranh cử vào hàng loạt vị trí trong chính phủ.