Nữ nhân viên quán bar thác loạn tập thể trong nhà trọ ở Vĩnh Long

Công an tỉnh Vĩnh Long kết hợp Công an TP Vĩnh Long, bắt quả tang một nhóm nam nữ là nhân viên các quán bar, karaoke trên rủ nhau thuê nhà trọ sử dụng ma túy tập thể thâu đêm.

Khoảng 6 giờ sáng 30-5-2019, lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy Công an tỉnh Vĩnh Long kết hợp Công an TP Vĩnh Long kiểm tra nhà trọ Huy Thảo trên đường Phó Cơ Điều (phường 3 -TP Vĩnh Long).

Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện phòng số 4 có 6 đối tượng gồm 2 nữ, 4 nam đang sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ 2 viên nén màu hồng và vàng nhạt, một gói ny lông chứa chất bột màu trắng và một ít chất bột màu trắng chưa sử dụng hết trên bàn.

{keywords}
Các bị cáo tại tòa

Qua thử test nhanh, cả 6 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy MDMA và Ketamine. Kết quả giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Vĩnh Long, 2 viên nén màu hồng và vàng nhạt là ma túy loại MDMA trọng lượng 0,8218g, còn chất bột màu trắng là ma túy loại Ketamine trọng lượng 0,1556g.

Quá trình điều tra, Công an TP Vĩnh Long xác định: Vào khoảng 23 giờ ngày 29-5-2019, Nguyễn Thùy Ngân (SN 1992 - trú ấp Bình Hòa 2, xã Bình Hòa Phước - Long Hồ), Lê Kim Hoàng (SN 1997- trú ấp Sa Rày, xã Nhơn Bình- Trà Ôn), Đoàn Quốc Tuấn (SN 1995 - trú Ấp 9, xã Tân Lộc - Tam Bình), Nguyễn Tấn Tài (SN 1998 - trú ấp Kinh Mới, xã Mỹ Thuận- Bình Tân) và Đoàn Thanh Tuấn (SN 1998 - trú Ấp 3, xã Hòa Thạnh - Tam Bình) cùng đến quán Beer Clup Diamond trên đường Nguyễn Văn Thiệt (Phường 3 - TP Vĩnh Long) nhậu.

Đến khoảng 0 giờ, khi quán chuẩn bị đóng cửa thì cả nhóm bàn nhau thuê nhà trọ Huy Thảo trên đường Phó Cơ Điều và hùn tiền mua ma túy sử dụng chung.

Sau đó, Ngân gọi điện cho một thanh niên tên Bảo (không rõ họ tên, địa chỉ) hỏi mua 5 viên MDMA, một “chấm” Ketamine và mượn bộ loa phát nhạc thì được Bảo báo giá là 1,5 triệu đồng, đồng thời hẹn gặp Ngân trước nhà trọ Huy Thảo để giao ma túy và loa.

Sau khi thanh toán tiền nhậu xong, cả nhóm ra khu vực để xe quán Beer Clup Diamond thì Ngân gặp Trần Văn Xuân Nghiêm (SN 1986- trú ấp Tân Qui, xã Tân Long Hội - Mang Thít) là nhân viên của quán và cũng là bạn trai của Ngân nên rủ Nghiêm cùng tham gia.

Khi Ngân điều khiển xe chở Hoàng đến nhà trọ Huy Thảo thì thấy Bảo chờ sẵn và đưa một gói ny lông bên trong có 5 viên ma túy MDMA, một gói Ketamine.

Ngân giấu gói ma túy trong lòng bàn tay, còn loa nhạc đưa cho Hoàng giữ rồi cùng vào nhà trọ Huy Thảo thuê phòng số 4.

Nhóm Tài, Thanh Tuấn, Quốc Tuấn, Nghiêm đến trước thuê phòng số 3. Khi Ngân và Hoàng đến thì tất cả cùng vào phòng số 4 chia nhau sử dụng hết gói Ketamine và 3 viên MDMA.

Đến khoảng 5 giờ sáng hôm sau, Tài kêu Ngân gọi điện cho Bảo mua thêm một “chấm” Ketamine chia ra sử dụng tiếp thì công an ập vào bắt quả tang.

Qua làm việc, Ngân, Hoàng, Quốc Tuấn, Thanh Tuấn, Nghiêm, Tài thừa nhận số ma túy công an thu giữ là do cả nhóm hùn tiền mua để sử dụng.

Điều làm nhiều người bức xúc là các đối tượng trên đa phần là nhân viên của các quán bar, karaoke, do không làm chủ được mình nên đã sa vào con đường nghiện ngập và thường rủ nhau thuê nhà trọ sử dụng ma túy tập thể.

Mỗi lần sử dụng ma túy xong, hôm sau cả nhóm cộng tất cả các khoản ăn uống, nhà trọ, tiền mua ma túy rồi chia đều cho những người tham gia và cử đại diện đứng ra trả tiền cho người thanh niên tên Bảo thường bán ma túy thiếu cho cả nhóm.

Do hành vi của Nguyễn Thùy Ngân, Lê Kim Hoàng, Đoàn Quốc Tuấn, Trần Văn Xuân Nghiêm, Nguyễn Tấn Tài, Đoàn Thanh Tuấn đủ yếu tố cấu thành tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” quy định tại khoản 1, Điều 249 Bộ luật Hình sự nên Công an TP Vĩnh Long đã khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với cả 6 người.

Chỉ vì ăn chơi, đua đòi mà các đối tượng nêu trên đã chọn lối sống không lành mạnh, để lại nhiều tai tiếng và đau khổ cho người thân.

Bản thân các bị cáo nhận thức rõ việc cất giấu ma túy để sử dụng là vi phạm pháp luật nhưng vẫn cố ý thực hiện, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự địa phương nên cần xử nghiêm để răn đe.

Căn cứ mức độ vi phạm của từng bị cáo, sáng 6-11-2019, HĐXX của TAND TP Vĩnh Long đã tuyên án sơ thẩm phạt Nguyễn Thùy Ngân và Đoàn Thanh Tuấn mỗi người 1 năm 3 tháng tù giam, Lê Kim Hoàng, Đoàn Quốc Tuấn, Trần Văn Xuân Nghiêm, Nguyễn Tấn Tài mỗi người 1 năm tù giam tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

Tại khoản 1, Điều 249 Bộ luật Hình sự quy định tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” như sau: Người nào tàng trữ trái phép chất ma túy mà không nhằm mục đích mua bán, vận chuyển, sản xuất trái phép chất ma túy thuộc trường hợp “có 2 chất ma túy trở lên” và “các chất ma túy có trọng lượng từ 0,1g đến dưới 5g” thì bị phạt tù từ 1-5 năm.

Nữ tiếp viên ở chốn massage 'tới bến' ven Sài Gòn tiết lộ chiêu độc giữ khách

Nữ tiếp viên ở chốn massage 'tới bến' ven Sài Gòn tiết lộ chiêu độc giữ khách

Nữ tiếp viên vừa thoát y, trèo trên người khách và vừa trấn an “cơ sở không… “chung” sao mà bọn em phục vụ khách vui vẻ như thế này được”.

Theo Báo Vĩnh Long

tin nổi bật

Nguyễn Thái Luyện và đồng phạm trong vụ án Alibaba sắp hầu tòa

Do số lượng bị hại lên tới 4.361 nên phiên xét xử Nguyễn Thái Luyện Alibaba và các đồng phạm sẽ kéo dài tới sát Tết nguyên đán.

Thừa nhận nhẫn tâm, tàn ác, ‘dì ghẻ’ của bé gái vẫn xin có cơ hội quay đầu

Sau khi đại diện VKS luận tội, Nguyễn Võ Quỳnh Trang thừa nhận hành vi của mình là nhẫn tâm, tàn ác. Tuy nhiên, bị cáo vẫn mong HĐXX xem xét để bị cáo còn có thể quay đầu.

Đề nghị tử hình 'dì ghẻ' bạo hành bé 8 tuổi đến chết

Sau nửa ngày xét xử, chiều 24/11, VKSND đề nghị mức án tử hình đối với 'dì ghẻ' Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Bố bé gái 8 tuổi nhận lỗi nhu nhược, để người tình hành hạ chết con

Trả lời cho câu hỏi vì sao lại để người tình hành hạ con gái tàn độc như vậy, Nguyễn Kim Trung Thái cho rằng, bản thân nhu nhược, không dám can thiệp khi Nguyễn Võ Quỳnh Trang dạy con mình.

Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang khóc, thừa nhận hành hạ bé Vân An

Tại tòa, Nguyễn Võ Quỳnh Trang khóc lóc, thừa nhận dùng roi, cây kim loại đánh bé Vân An, nhốt nạn nhân vào chuồng chó và hàng loạt hành vi bạo hành khác trong suốt thời gian dài.

Triệu tập 2 giám định pháp y tới phiên xử vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết

Trong phiên xét xử Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái lần này, HĐXX triệu tập thêm 2 giám định viên pháp y tới tòa.

Cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang nằm viện, nhận án 30 tháng tù treo

Sáng nay (24/11), TAND TP Hà Nội tuyên phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang mức án 30 tháng tù treo vì tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Cựu Chủ tịch huyện ở Thanh Hóa lĩnh 3 năm tù

Ông Lưu Vũ Lâm, cựu Chủ tịch UBND huyện Yên Định (Thanh Hóa) bị tuyên phạt 3 năm tù vì làm gây thất thoát tài sản nhà nước gần 9 tỷ đồng.

Lẻn vào trộm cắp rồi tiện tay đốt luôn công ty cũ

Sau khi đột nhập vào phòng kế toán lấy đi chiếc máy tính xách tay, Châu đi sang kho vải, bật lửa đốt tấm vải phú trên bàn khiến kho hàng cháy rụi, lan sang cửa hàng Bách Hóa Xanh và quán ăn bên cạnh.

Làm chuyện người lớn với người yêu ‘nhí’, cậu trai nhận kết đắng

Liên tục đưa bạn gái mới 15 tuổi tới các nhà nghỉ, khách sạn làm chuyện người lớn, Long bị cha bạn gái tố cáo ra công an.

Cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang sợ 'về thế giới bên kia rồi vẫn còn mang tội'

Luật sư của ông Cao Minh Quang cho hay, bị cáo trong bệnh viện đã gọi điện cho luật sư bày tỏ lo lắng, không biết có đủ sức khoẻ để chấp hành bản án. Cựu Thứ trưởng chỉ sợ, khi về thế giới bên kia rồi, ông vẫn còn mang tội.

Trả hồ sơ vụ hot girl Trang ‘Nemo’, điều tra thêm tội

Do phát sinh tình tiết mới trong quá trình thẩm vấn, đồng thời đề nghị điều tra thêm tội “Cố ý gây thương tích” đối với các bị cáo nên HĐXX đã trả hồ sơ vụ án.

Sư trụ trì lừa 1 triệu USD của ca sỹ nổi tiếng vắng mặt tại phiên phúc thẩm

Bằng nhiều thủ đoạn gian dối, nguyên trụ trì chùa Phước Quang (Vĩnh Long) đã chiếm đoạt gần 68 tỷ đồng của 4 phụ nữ nhẹ dạ, trong đó có nữ ca sỹ nổi tiếng.

Bênh mẹ, thanh niên mang xăng đi trả thù

Bực tức vì mẹ bị rượt đuổi té ngã phải nhập viện, Tuấn mang xăng tìm người bà con trả thù.

Ngồi tù chung thân do đổ xăng thiêu sống người yêu vì chia tay

Lấy lý do bị chia tay, Nguyễn Lê Anh Cường níu kéo, hẹn gặp nói chuyện nhưng chị Nguyệt từ chối không gặp. Sau đó, Cường nhắn tin đe dọa “có chết thì chết chung”.